1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương dễ hay khó?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 17/3/16.

Lượt xem: 81

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ứng dụng phan mem nhan su quan ly tien luong DỄ hay KHÓ? Câu hỏi này được đặt với rất nhiều người khác nhau. Với những người làm về công tác nhân sự, cả những người trong lĩnh vực công nghệ thông tin và nhiều lĩnh vực khác nữa. Đa số mọi người đề mơ hồ về phần mềm này. Vì vậy họ cho rằng ứng dụng phan mem quan ly nhan su cham cong tinh luong lại không hề dễ dàng tí nào, thậm chí là rất KHÓ. Quản lý nhân sự tức là quản lý con người, mà con người thì luôn luôn đi kèm với thay đổi, với những cái phức tạp.
  [​IMG]

  Có rất nhiều khó khăn khác nhau ảnh hưởng đến việc ứng dụng phần mềm, trên thực tế số lượng công ty ứng dụng thành công và thật sự hài lòng cũng rất ít. Tuy nhiên, không thể phản đối những lợi ích của việc ứng dụng phần mềm mang lại., giúp doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn trong công tác quản lý nhân sự tiền lương:
  ·Giải quyết triệt để bài toán chấm công: Quản lý thời gian làm thêm, quản lý chi tiết từng ca làm việc của từng công nhân, từng phòng ban … Giúp cho doanh nghiệp tránh tình trạng tính công thiếu, sai cho người lao động.
  ·Quản lý chi tiết thông tin nhân viên, tiến trình lịch sử công tác, quá trình luân chuyển, mức lương qua từng giai đoạn thời kỳ…
  ·Hệ thống thưởng, phạt chi tiết rõ ràng theo từng tháng, quý, năm.
  ·Hệ thống tính toán lương tự động, nhanh chóng tránh tình trạng sai sót trong quá trình tính lương. Với sự kết hợp module chấm công, đánh giá, bảo hiểm đảm bảo đồng bộ, xuyên suốt quá trình quản lý nhân sự tiền lương, thưởng và chế độ cho nhân viên.
  ·Hỗ trợ các tiện ích về cảnh báo: Hết hạn hợp đồng, sinh nhật, cảnh báo đến hạn tăng lương, chứng minh thư…
  ·Hệ thống báo cáo đa dạng, chi tiết theo từng module chức năng trong phần mềm
  Đọc thêm: phan mem gym
Similar Threads: Ứng dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Khi nào thì bạn cần sử dụng biển hộp đèn? Thứ bảy lúc 09:24
Trò chuyện linh tinh Sử Dụng Những Ký Tự Đặc Biệt Trong Quảng Cáo Adwords Thứ sáu lúc 15:17
Trò chuyện linh tinh Phòng Chống Mối Cho Công Trình Xây Dựng Giá Rẻ Thứ tư lúc 17:34
Trò chuyện linh tinh Có thể sử dụng thuốc điều trị vô sinh nam không ? Thứ tư lúc 10:56
Trò chuyện linh tinh Tên một số loại mỹ phẩm thường dùng trong tiếng Nhật Thứ ba lúc 18:35