Toàn Quốc Ứng dụng gọi taxi đơn giản

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tranvien0891, 18/2/14.

Lượt xem: 113

 1. tranvien0891

  tranvien0891 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/2/14
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Phần mềm Việt taxi cung cấp số liên lạc của nhiều hãng taxi tại các tỉnh thành trong cả nước, giúp người dùng có thể tra cứu thông tin các hãng taxi có tại vị trí của mình.


  Đi taxi là nhu cầu của hầu hết mọi người, đặc biệt là trong những ngày mưa gió, rét buốt hay nắng gay gắt. Thông thường, để gọi được taxi, bạn hay phải nhớ hay lưu số của một hay nhiều hãng vào điện thoại rồi khi cần thiết thì sẽ tìm và gọi. Tuy nhiên, nếu có trong tay một chiếc điện thoại Windows Phone tai game flappy bird thì bạn có thể làm được điều này một cách dễ dàng hơn nhờ ứng dụng Việt taxi.
  Phần mềm này cung cấp số liên lạc của nhiều hãng taxi tại các tỉnh thành trong cả nước, giúp người dùng có thể xem các hãng taxi có tại vị trí của mình. Nếu bạn có kết nối internet, chức năng GPS sẽ cho bạn biết vị trí của bạn trên bản đồ và các hãng taxi xung quanh một cách nhanh chóng.
  Cài đặt
  Từ điện thoại, bạn vào "Store" hay "Cửa hàng" (nếu để ngôn ngữ tiếng Việt), sau đó tìm theo từ khoá "Viet Taxi". Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy quét vào mã vạch dưới đây (nhấn vào nút tìm kiếm cứng, rồi nhấn vào biểu tượng con mắt và quay camera vào mã vạch). Lưu ý rằng nhiều máy Lumia bán ra đã có cài sẵn Smart Camera nên bạn không phải cài nữa.
  [​IMG]Nhiều máy Lumia bán ra tai camera360 đã có cài sẵn Smart Camera nên bạn không phải cài nữa.
  Sử dụng
  Sau khi chạy ứng dụng Viet Taxi lên, bạn có thể chọn tỉnh mình đang ở, rồi mỗi tỉnh sẽ có một danh sách các hãng xe, cần gọi hãng nào thì bạn chạm vào tên hãng đó là có thể quay số một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể duyệt theo hãng xe nhanh hơn bằng cách trượt ngón tay qua phải ở trang "Chọn hãng".
  Nếu bạn có kết nối internet, chức năng GPS sẽ cho bạn biết vị trí của bạn trên bản đồ và các hãng taxi xung tai ovi store quanh một cách nhanh chóng (nhấn vào nút hình bánh răng ở cạnh dưới màn hình).
  [​IMG]Nếu bạn có kết nối Internet, chức năng GPS sẽ cho bạn biết vị trí của bạn trên bản đồ và các hãng taxi xung quanh một cách nhanh chóng (nhấn vào nút hình bánh răng ở cạnh dưới màn hình).
Similar Threads: Ứng dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An – Cập nhật ngày 31/07/2017 30/8/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Khách sạn Biển xanh Phú Quốc - điểm dừng chân lý tưởng cho du khách 22/8/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Sử dụng cây lá lốt chữa viêm xoang hiệu quả 21/7/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Công bố tin tuyển dụng nhân sự kinh doanh của Vingroup 13/6/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Hấp dẫn với tin tuyển dụng lĩnh vực bất động sản 13/6/17