1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Ứng dụng di động cho can ho linh tay bất động sản hiện nay

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kimchamonet, 19/4/14.

Lượt xem: 94

 1. kimchamonet

  kimchamonet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/2/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Có nhiều điện thoại di động trên thế giới có hơn bàn chải đánh răng " - Ian Carrington
  Chúng ta đang sống trong một thế giới phụ thuộc vào công nghệ , và các áp dụng đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của chúng tôi chạm vào bít tất mọi thứ từ đếm calo và nhận được hướng dẫn trực tiếp ảnh hưởng đến cách chúng ta tiến hành kinh doanh . can ho linh tay Nhưng làm thế nào để chúng ta tìm thấy các vận dụng hiệu quả nhất, giá cả phải chăng và tốt nhất khi có hơn 300 vận dụng được tạo ra mỗi ngày? Vâng, nếu bạn là một bất động sản chuyên nghiệp, bạn là người may mắn .
  [​IMG]
  ứng dụng di động cho can ho linh tay bất động sản bây giờ, thong thả di dong cho can ho linh tay bat dong san hien nay, căn hộ linh tây, bất động sản hiện thời, áp dụng.

  Có một vận dụng cho điều đó

  Vâng, không hoàn toàn , can ho linh tay nhưng có một tờ giấy trắng ! Kalpana Krishna - Kumar , chuyên gia dự án tại Coldwell Banker Real Estate LLC , thực hiện sứ mệnh của mình để tìm các ứng dụng cần phải có mỗi bất động sản chuyên nghiệp nên biết về . Trong vài tháng qua, cô thực hiện sứ mệnh của mình để chừng, thể nghiệm và đánh giá hàng trăm vận dụng khác nhau, từ các vận dụng bất động cụ thể thực cho các áp dụng tùng tiệm pin yêu thích của mọi người. Không cần phải nói , ngón tay cái của mình bị đau . Cô soạn những phát hiện của mình trong giấy trắng mới nhất của Coldwell Banker có tiêu đề " App- thology . "

  áp dụng - thology

  " App- thology " là một bản tóm tắt các áp dụng tốt nhất cho các chuyên gia bất động sản giờ. can ho linh tay Nó không chỉ xác định gần 50 áp dụng di động hàng đầu hiện , nhưng nó cũng giá mỗi theo :

  Dễ sử dụng
  phí tổn
  Sẵn có ưng chuẩn các thiết bị
  Xếp hạng cửa hàng áp dụng và đánh giá
  ứng dụng ổn định
  Sẵn có và chất lượng tương trợ
  tuổi thọ
  Và quan yếu nhất của vơ các ...

  Giá trị mà họ mang đến cho kinh dinh bất động sản của bạn
  Một thêm đặc biệt và sáng tạo mà tôi tìm thấy rất hữu dụng là sử dụng các "quái vật pin " tượng trưng của Kalpana . can ho linh tay Cô dùng này để cho biết các áp dụng tiêu hao pin quý của bạn .

  Những gì mong chờ

  Trong khi nhiều chuyên gia bất động sản đã được xúc tiếp với lửa mô tả ống mà rattle off áp dụng bao gồm Evernote , Instagram và Dropbox (quờ quạng được đề cập trong tờ giấy trắng ) , can ho linh tay Kalpana làm một công việc đáng ngạc nhiên của khám phá đá quý ẩn trong mỗi loại thể quan trọng cho các chuyên gia bất động sản. Một vài trong số các loại bao gồm các trợ lý cá nhân chủ nghĩa , hình ảnh, nội dung và các áp dụng video. Bài này sẽ chóng vánh trở đi- đến của bạn chỉ dẫn cho việc ngần tốt nhất của tốt nhất trong một cách thông tin và vui vẻ.
Similar Threads: Ứng dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Tìm mua nhà qua sử dụng nên đọc 26/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản chung cu Asa Light có kiểu dạng xay dung cao cấp không? 23/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản TP.HCM sẽ xây dựng thêm 44.000 căn hộ nhà ở xã hội 7/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Sun Wah Pearl of Sun Wah Group dự án cao cấp sắp khởi công xây dựng 20/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Vạn Thái Land - Việt Phát - Thuận Kiều: Bộ ba tạo dựng uy tín cho Topaz Home 17/9/16