Ứng dụng CNTT mạnh mẽ về thiết kế web chuyên nghiệp hà nội trong ngân hàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 6/10/16.

Lượt xem: 18

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đạt được thành công đó, phải kể đến việc ứng dụng CNTT mạnh mẽ và toàn diện về thiết kế web chuyên nghiệp hà nội trong hoạt động ngân hàng.


  [​IMG]


  Từ nhiều năm qua, xác định CNTT vừa là yêu cầu, vừa là giải pháp quan trọng để hiện thực hóa các mục tiêu, nội dung của tiến trình cải cách thủ tục hành chính, hiện đại hóa ngân hàng khi phát triển làm web bán hàng vừa là công cụ hỗ trợ đắc lực để cải cách, đổi mới hoạt động ngân hàng.


  NHNN luôn tập trung vào cải thiện hạ tầng CNTT, qua đó nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách tiền tệ quốc gia, thực hiện tốt vai trò trung tâm thanh toán của nền kinh tế. Trong hoạt động nghiệp vụ, hệ thống dữ liệu đã được tin học hóa kết nối với toàn hệ thống ngân hàng thông qua các công ty thiết kế website tại hà nội, làm cơ sở hoạch định và thực thi các chính sách quản lý.


  Năm 2012, NHNN đã ban hành kế hoạch ứng dụng CNTT của ngành ngân hàng giai đoạn 2011-2015 để đẩy mạnh phát triển và ứng dụng dịch vụ thiết kế website tại hà nội vào ngân hàng điện tử, nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng, thúc đẩy giao dịch thanh toán qua ngân hàng, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726