1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Ứng dụng 2 dòng bơm hút bùn loãng và đặc hiện nay của nước ta

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi tranphuong1305, 24/12/15.

Lượt xem: 68

 1. tranphuong1305

  tranphuong1305 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/15
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Được hưởng dụng đối vớimục tiêu bơm, hút bùn, các loại máy bơm hút bùn yêu cầu về công năng cũng như qui hoạch khe khắt hơn rất nhiều các loại máy bơm nước. hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 2 loại máy bơm hút bùn chính: bơm hút bùn loãng và bơm hút bùn đặc. Xét về môi trường và tính chất làm việc, đề nghị về 2 dòng máy này cũng khác nhau.

  1. Máy bơm hút bùn loãng:

  Đối với các thương hiệu nổi danh hiện nay như: máy bơm Pentax, máy bơm Ebara ( G7 ), máy bơm CNP, NTP, APP..(Trung Quốc) chúng đều có loại máy bơm nước thải công suất lớn có thể bơm, hút được bùn loãng. Tuy nhiên, các hãng bơm này thực thụ làm việc đẹp khi bơm hút những loại nước thải có lẫn rác, bùn, hoặc vật rắn...

  Các loại bơm này được hưởng dụng cốt yếu cho các áp dụng bơm hút nước ao, hồ, nước hố móng, cấp, thoát nước trong trồng trọt, chăn nuôi, phục vụ sản xuất nông nghiệp...

  Các hãng bơm hút bùn đều là máy nhập khẩu bởi thế giá thành của chúng khá cao. đối với các loại sản phẩm đến từ Trung Quốc người tiêu dùng sẽ được nhận một mức giá thành "vừa phải" hơn, tuy nhiên, về chất lượng và độ bền qua thực tế các sản phẩm này không được kiểm tra cao.

  - Máy bơm hút bùn loãng Pentax: Có các model chính như sau: DG, DP, DPV, DGT, DMT... Đây là hãng bơm có xuất xứ italy, các vật liệu chính được sử dụng để chế tạo bơm bao gồm: plastic, gang, inox..tùy theo thuộc tính hưởng dụng mà khách hàng sẽ được tư vấn chọn loại bơm ăn nhập.

  - Máy bơm hút bùn loãng Ebara: Cũng có xuất xứ từ italy, Ebara DW VOX, DML, SQPB... cũng là chọn lọc của khá nhiều người hưởng dụng hiện nay. Vật liệu chế tạo chính của loại bơm này là Inox.

  [​IMG]

  - Máy bơm hút bùn loãng APP: Đây là loại bơm có xuất xứ Đài Loan. APP DSK, SV, ADL... là một vài model bơm được sử dụng để hút bùn loãng. Vật liệu chế tạo hãng bơm này là gang và inox (thép không gỉ 304).

  - Máy bơm hút bùn loãng CNP: Là hãng bơm đến từ Trung Quốc. Các model bơm được hưởng dụng để hút bùn là WQ. Ưu điểm của dòng bơm này phần nhiều vị trí ở giá cả, tốt loại sản phẩm tiềm năng nhưng tuổi thọ thường không cao so với những dòng bơm đến từ các thương hiệu khác.

  2. Máy bơm hút bùn đặc

  Đối với dòng bùn đặc, trên thị trường Việt Nam hiện giờ, có duy nhất loại bơm Tsurumi KRS có xuất sứ đất nước mặt trời mọc là được qui hoạch chuyên biệt đối vớimục tiêu bơm, chuyên chở bùn đặc.

  phía dưới là những ưu điểm chính của dòng bơm thả chìm tsurumi này:

  - Cánh khuấy đặc biệt, tầng cánh hút chuyện dụng được gia công bằng thép.

  - Động cơ được giữ gìn bởi lớp gang xám và một vài lớp cao su giúp chống thấm nước.

  - Phớt bơm được làm bằng vành cơ khí nguyên liệu rất đắc địa có biện pháp chịu được lực tương tác lớn.

  - Làm mát bằng nước từ môi trường.

  -hoạt động tự động, tuổi thọ bơm cao.

  Tuy nhiên, bơm có khối lượng lớn, báo giá tương đối đắt. cốt tử hưởng dụng cho các áp dụng công nghiệp, các hệ thống lớn.
Similar Threads: Ứng dụng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp Chia sẻ cùng bạn cách dùng panme 5/1/17
Máy Móc Công Nghiệp Cách sử dụng máy khoan bê tông an toàn hiệu quả 28/12/16
Máy Móc Công Nghiệp Ứng dụng máy đọc mã vạch không dây hai chiều 9/12/16
Máy Móc Công Nghiệp Bình khí N2O tiện dụng, giao tận nơi 28/11/16
Máy Móc Công Nghiệp Ứng dụng cần biết khi mua N2O 21/11/16