1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Úc và Việt nam trao đổi 200 công dân về lao động và du lịch

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi anhtran19932111, 27/5/16.

Lượt xem: 77

 1. anhtran19932111

  anhtran19932111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  200 du khách Việt có dịp ở lại Úc làm việc

  >> Xem thêm : san sẻ kinh nghiệm phượt hà giang giá rẻ trong mùa lễ hội, không sợ bị chặt chém

  Theo một bản ghi nhớ ký kết gần đây giữa Việt Nam và Úc, hai nước sẽ cấp du lịch và thị thực làm việc cho công dân của cả hai bên từ 1 tháng 7 năm 2016.

  [​IMG]


  Thượng nghị sĩ Michaelia tiền mặt, trợ lý Bộ trưởng Bộ Di Trú và Bảo vệ biên thuỳ của Úc, cho biết trong những tháng tới, hai nước sẽ hợp tác chém đẹp để thực hành các quy trình pháp lý và hành chính cấp thiết cho việc xin visa mới.

  Việt Nam là nhà nước mới nhất mà Úc đã đồng ý cấp loại thị thực. Chương trình này dự định sẽ giúp xúc tiến hợp tác xuất khẩu cần lao giữa hai nước trong bối cảnh các thủ tục và yêu cầu đối với lao động nhập khẩu tại Úc là khá nghiêm ngặt.

  ban sơ, 200 khách du lịch và làm việc thị thực sẽ được cấp cho những người trẻ tuổi, có thời hạn tối đa là 12 tháng.

  Theo trang web của Bộ thiên cư Úc, những người có thị thực du lịch và làm việc có nhịp để mở mang thị thực cho một năm nữa thì trong năm trước nhất họ dành ba tháng làm việc trong khu vực nông thôn. Trong thực tại, hầu hết người lao động chọn lọc để thu hoạch trái cây.

  Người xin thị thực phải đáp ứng tiêu chí nhất quyết như tuổi (18-30), giáo dục (trình độ đại học), kỹ năng ngoại ngữ và khả năng tài chính. Bộ cần lao, Thương binh và tầng lớp của Việt Nam sẽ giới thiệu các ứng cử viên.

  Ảnh: Trái cây hái là sự tuyển lựa của nhiều người trẻ trong chương trình để đi du lịch và làm việc tại Úc.

  Ngoài ra, theo quy định của chính phủ Úc, các công dân Việt Nam phải đáp ứng một số điều kiện cụ thể như chơi lũ trẻ đến Úc trong thời kì làm việc của họ trong sự kết hợp với kỳ nghỉ ở Australia.

  Các công nhân cũng phải chứng minh khả năng tài chính để bảo đảm tiêu xài cá nhân chủ nghĩa của họ trong kỳ nghỉ của họ làm việc tại Úc (AUD5,000).

  Thị thực cho thí sinh đó sẽ được coi xét theo các điều kiện xin visa 471. Theo quy định hiện hành của Chính phủ Úc, đương đơn sẽ trả tiền vé máy bay, lệ phí visa 420 AUD, phí tổn khám sức khỏe của 150 AUD và bảo hiểm y tế theo luật pháp của Châu Úc.

  Bộ cần lao, Thương binh và từng lớp của Việt Nam đang phát triển văn bản hướng dẫn can dự.

  Ngoài Việt Nam, Australia đã ký kết các thỏa thuận na ná với Israel, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Ba Lan, Argentina, Bangladesh, Chile, Indonesia, Malaysia, Papua New Guinea, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ và Uruguay.
Similar Threads: Việt trao
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ẩm Thực - Giải Trí Thưởng thức vẻ đẹp Thác Dải Yếm - lienviettravel 28/10/16
Ẩm Thực - Giải Trí Phi Đội 2 - Trò chơi không chiến số một Việt Nam 8/8/16
Ẩm Thực - Giải Trí Cung cấp mật nho Phan Rang mang tên Ý Việt chất lượng 15/6/16
Ẩm Thực - Giải Trí Món ăn việt hấp dẫn nhất top 10 6/6/16
Ẩm Thực - Giải Trí Obama tại Việt Nam sẽ tập trung vào tương lai 1/6/16