Toàn Quốc Úc là miền đất học bổng du học và công việc lâu dài

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi anhlamgame, 9/3/16.

Lượt xem: 56

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  252
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Úc là miền đất hứa mà tất cả những sinh viên muốn tìm hoc bong du hoc nào cũng mong muốn được đến để học tập và sau khi ra trường thì tìm kiếm được một công việc lâu dài và phù hợp với bản thân.

  [​IMG]

  Và như vây, trong hàng ngàn hạng vạn các học bổng và công việc mà một sinh viên sau khi ra trường có thể được ứng tuyển, thì TOP (hàng đầu) những công việc nào hấp dẫn nhất.

  Tóm tắt về các thành phố của Úc.

  Sydney là thành phố lớn nhất nước Úc, nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố của một “thiên đường”, không thiếu những trung tâm tài chính, những nơi mua sắm. Nhắc đến nước Úc, nơi người ta gọi tên đầu tiên là Sydney.

  Sau Sydney là “người anh em” Melbourne. Thành phố Melbourne lớn thứ nhất bang Victoria và lớn thứ hai của nước Úc. Những năm gần đây, tốc độ phát triển nhanh chóng của Melbourne đã đe dọa “ngôi vương” của Sydney khi luôn nằm trong TOP 5, TOP10 bảng xếp hạng. Những thành phố mơ ước nhất của du học sinh, những thành phố an toàn nhất thế giới, đáng sống nhất thế giới và cả Đắt đỏ nhất thế giới…

  Perth thuộc bang Western Ausrtalia của Úc. Thành phố này lớn thứ 3, xếp về độ náo nhiệt và phồn vinh thì không bằng Sydney và cũng thua Melbourne về tốc độ phát triển. Nhưng nếu bạn đến Perth, thì thành phố này rất đẹp, yên bình. Cái chính là Perth vẫn hiện đại, không ngừng cải tiến đời sống hay nền kinh tế nhưng cũng không quá “phô trương” như hai người “an hem” của mình. Lựa chọn Úc để đi du học thì Perth quả là hoàn hảo, “ Perth là điểm đến thu hút với du học sinh nhờ hệ thống giáo dục quốc tế, và được giảng dạy bởi các giảng viên nhiều kinh nghiệm về chuyên môn. Ngoài ra, điều khiến Perth trở nên hấp dẫn một phần nhờ chất lượng cuộc sống được đảm bảo, trong khi đó chi phí sinh hoạt lại không hề đắt đỏ như ở các nước như Anh và Mỹ.”

  Sinh viên đến Úc ngoài việc được học tập tại môi trường giáo dục và học bổng du học đẳng cấp quốc tế còn được tạo điều kiện làm thêm hoặc tham gia chương trình thực tập hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm cũng như có thêm thu nhập để trang trải chi phí.

  Xem thêm:

  Thời khắc quyết định: nên du học Úc, Mỹ, hay Canada

  Học bổng Đại học Công giáo Úc (ACU) 2016
 2. dungmama

  dungmama Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ