1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Uc browser đứng đầu trình duyệt nhanh nhất

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Điện Thoại' bắt đầu bởi tieubaobao, 14/4/14.

Lượt xem: 109

 1. tieubaobao

  tieubaobao Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/4/14
  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cam ranh
  Được biết đến bởi tính năng duyệt web nhanh, với phiên bản này UC Browser bao gồm các tính năng Auto Pager, Chế độ Tăng Tốc được nâng cấp, tăng tốc độ tải về v.v... hoàn toàn giúp tăng tốc độ duyệt web của bạn bằng nhiều hỗ trợ khác nhau tai uc đang đứng đầu các trình duyệt nhanh nhất.
  Auto Pager
  Chức năng Auto Pager được thiết kế để đem lại một trải nghiệm đọc xuyên suốt nhờ khả năng tách các nội dung web thành nhiều trang, ví dụ như kết quả tìm kiếm và các news feed trên Facebook. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản nhẹ, khi bạn duyệt đến cuối trang, Auto Pager sẽ tự động tải trang tiếp theo mà không còn cần phải nhấp vào “trang tiếp theo”. Auto Pager vận hành trên phiên bản nhẹ của các trang nổi tiếng như Google, Twitter, Facebook and hơn thế nữa. Việc này giúp loại bỏ thao tác nhấp nút chuyển trang và chờ đợi. Auto Pager được thiết kế để giảm thiểu thời gian bạn phải chờ để khám phá những nội dung mình ưu thích.
  [​IMG]
  Chế Độ Tăng Tốc II
  Bằng việc xác định loại kết nối internet, thiết bị bạn đang sử dụng và những trang web bạn đang truy cập, UC Browser sẽ chọn giúp bạn chọn dùng phiên bản phù hợp nhất của trang web bao gồm: máy tính, điện thoại hoặc phiên bản Lite. Uc browser mien phi hoàn toàn nắm được môi trường bạn đang duyệt và chọn ra điều kiện tốt nhất.
  Tăng Tốc Độ Download
  Tải về luôn là một tính năng vượt trội của UC Browser. Đội ngũ phát triển không ngửng hoàn thiện mục tiêu tăng tốc độ tải về với tiêu chí là cố gắng đi xa hơn mong đợi của người dùng. Quá trình tải về bây giờ nhanh hơn bao giờ hết - tốc độ trung bình tải về bằng mạng 3G thậm chí tăng gấp đôi.
  Xem thêm tin tức về uc browser : uc browser tieng viet
Similar Threads: browser đứng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ứng Dụng Điện Thoại Uc browser cho java miễn phí 3/6/14
Ứng Dụng Điện Thoại 5 điều thú vị của uc browser 22/5/14
Ứng Dụng Điện Thoại Uc browser 9.4 tăng tốc cực nhanh 16/5/14
Ứng Dụng Điện Thoại Uc browser cho i9100 9/5/14
Ứng Dụng Điện Thoại Uc browser hỗ trợ background 24/4/14