1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

U16 Việt Nam lời nói cần đi đôi với hành động

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi qhitmaster, 19/7/16.

Lượt xem: 13

 1. qhitmaster

  qhitmaster Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/6/16
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Còn 5 năm nữa, SEA Games 2021 mới diễn ra nhưng Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn đã cho biết, U16 Việt Nam sẽ là nòng cốt để tham dự SEA Games ấy. Liệu có quá sớm để khẳng định điều ấy hay không khi mà bài học nhãn tiền đang diễn ra với lứa của Công Phượng?

  · Tin tức trực tiếp bóng đá đức hôm nay.

  · Xem c1 online mùa giải 2016-2017

  Lứa cầu thủ như Công Phượng từng được kì vong rất nhiều rằng sẽ đem lại HCV cho đất nước nhưng thực tế đang làm người hâm mộ lo lắng khí mà các nước trong khu vực cũng có những lứa cầu thủ vượt trội thậm chí còn hơn cả ở việt nam.

  Lứa cầu thủ Tuấn Anh, Công phượng, Xuân Trường đều được xuất ngoại để tích lũy kinh nghiêm thế nhưng cơ hội ra sân thi đấu của các cầu thủ này lại vô cùng ít ỏi liệu đây có phải là một hướng đi sáng cho nền bóng đá Việt Nam hay nó đang thiêu trụi các tài năng trẻ làm mai mòn lối chơi cũng như sự phát triển.

  Và liệu cho rằng U16 viêt Nam là lòng cốt cho bóng đá nước nhà ở Sea Game 2021 có quá sớm Đó là chưa kể các nền bóng đá khác trong vực mà theo thông tin thì lực lượng tham dự U16 Đông Nam Á vẫn là chưa tốt nhất của họ. Vậy thì mục tiêu sau đây 5 năm của các nền bóng đá hết sức chuyên nghiệp ấy liệu bóng đá Việt Nam có theo kịp? Câu trả lời là đầy lo lắng. Vậy nên, lời phát biểu kia xem ra chỉ là lời động viên và cần phải cụ thể hóa để biến các cầu thủ U16 hôm nay trở thành trụ cột thật sự.

  Lời nói cần đi đôi với hành động thì xem ra bóng đá trẻ Việt Nam mới đi lên. Còn như hiện tại thì e rằng, khó lắm! xem trực tiếp bóng đá tại 13366.vn