1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tuyệt chiêu nước ép làm đẹp kc Mẹo chế biến nước ép cà chua

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi huyanh0107, 18/9/14.

Lượt xem: 133

  1. huyanh0107

    huyanh0107 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    17/9/14
    Bài viết:
    10
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Ly nước ép cà chua có màu sắc bắt mắt và bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Cách làm cũng rất đơn giản. Với chiếc máy xay sinh tố, bạn có thể hoàn thành loại nước ép này chỉ trong tích tắc
    Lượng sữa cần thiết là 300ml. Ngoài ra cần có 2 quả cà chua chín, mật ong và chanh tươi
    http://lingo.vn/may-ep-trai-cay/
    Cách làm:
    Để bóc vỏ dễ hơn cần ngâm cà chua vào nước sôi. Tiếp đó bóc vỏ và cắt thành miếng nhỏ
    Cho cà chua, sữa, mật ong và nước cốt chanh vào xay nhuyễn. Bạn có thể tùy chỉnh độ chua ngọt của mình
    Sau khi xay xong nước ép, bạn rót từ từ ra ly và thưởng thức ngay để cảm nhận hương vị tươi mát của loại nước ép này
    4. Cà chua giàu chất chống oxy hoá, lycopene, giúpgiảm bớt nếp nhăn, làm cho làn da mịn màng và tươi trẻ. Khi thêm sữa trong ly nước quả bạn sẽ bổ sung được vitamin và các khoáng chất. Ngày trời nóng thưởng thức với đá hoặc ướp lạnh càng ngon hơn.
    Mẹo chế biến nước ép cà rốt, táo tây
    Chuẩn bị tỷ lệ trái cây cho món nước ép: 100gr cà rốt; 1 quả táo tây; 1/2 quả cam đường; 30gr gừng; 5gr đường
    Tiến hành thực hiện
    Rửa sạch táo tây sau đó bổ đôi và thái thành từng miếng nhỏ
    Gọt cam và bóc thành múi. Chú ý khi sơ chế cam cần làm sạch sẽ
    Gừng rửa sạch và cạo vỏ sau đó thái lát
    Trước khi cho cà rốt vào chế biến, bạn nên rửa sạch cà rốt, cạo vỏ và thái thành từng miếng nhỏ
    Sử dụng máy ép trái cây để chế biến loại nước ép này. Chỉ trong giây lát tất cả những nguyên liệu đã trở thành một ly nước ép thật bổ dưỡng
    Để gia tăng hương vị của nước ép, bạn có thể cho vào một ít đường và đá lạnh
    Mẹo chế biến nước ép cà rốt, dứa
    Cần có những nguyên liệu sau đây: 1 quả dứa; 50g gừng; 3 củ cà rốt vừa, xắt nhỏ
    Các bước chi tiết
    Sơ chế nguyên liệu bằng cách gọt vỏ dứa, bỏ mắt sau đó thái miếng và bỏ lõi. Cà rốt rửa sạch và nạo vỏ
    Xay nhuyễn dứa và cà rốt sau khi đã sơ chế
    Khi đã thu được nước ép hỗn hợp, bạn cần lọc để lấy phần nước cốt
    Gừng giã nhuyễn, lấy nước. Thêm nước gừng vào nước ép dứa – cà rốt một lượng sao cho phù hợp với khẩu vị của bạn.
    Để tăng độ mát của ly nước ép, bạn có thể thêm đá vào khi uống
    Mẹo chế biến sinh tố cà rốt, chanh
    Chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: ; Một mẩu gừng khoảng 2 đốt ngón tay; 12-14 củ cà rốt bao tử hoặc 6-7 củ cà rốt thường cỡ vừa; 4-5 quả chanh
    Quy trình thực hiện
    Cho đường, gừng và khoảng 80ml nước lọc vào một nồi nhỏ, đun đến khi sôi, vừa đun vừa khuấy để đường tan hoàn toàn rồi tắt bếp, để nước siro gừng này nguội bớt trong khoảng 10 phút.
    Lọc lấy nước cốt chanh bằng cách vắt lấy nước và bỏ hạt và hòa với nước siro gừng ở phía trên. Chú ý bỏ phần bã của gừng
    rapid Ép cà rốt bằng máy ép trái cây hoặc cho vào máy xay sinh tố để xay và lọc qua rây để bỏ bã
    Hòa lẫn các loại nước ép đã chế biến vào với nhau và thưởng thức
    Mẹo chế biến Nước ép cà rốt gừng
    Những nguyên liệu cần dùng cho món nước ép này: 2 củ cà rốt, 1 nhánh với gừng tươi, ½ chén sữa chua không đường, Lá bạc hà
    Các bước chi tiết
    Sau khi thái miếng cà rốt xong, cho vào cùng với nhánh gừng và ép lấy nước
    Lấy nước ép cà rốt gừng với sữa chua trộn đều với nhau. Sau đó cho nước ép vào cốc đựng và bảo quản vào tủ lạnh
    Khi uống bạn trang trí thêm vài lá bạc hà để tạo sự hấp dẫn