1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tuyệt chiêu các món ăn ngon tuyệt cú mèo được chế biến bằng chảo chống dính

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lingo.tmdt, 10/10/14.

Lượt xem: 109

  1. lingo.tmdt

    lingo.tmdt Thành Viên Mới

    Tham gia:
    10/10/14
    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Bí quyết chế biến bánh cuốn bằng chảo chống dính
    Chảo chống dính là vật dụng gia đình quen thuộc được sử dụng trong nấu ăn hàng ngày với các món ăn khác nhau. Có bao giờ bạn nghĩ rằng chiếc chảo này có thể dùng để chế biến món bánh cuốn không? Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm bánh cuốn bằng chảo chống dính với cách làm đơn giản và thú vị
    Cần dùng các nguyên liệu như: 150gr bột gạo; 100 gr bột năng; 850 ml nước; 3 muỗng canh dầu ăn; 1 muỗng café muối; Phần nhân gồm thịt băm và 3 tai nấm mèo lớn
    Tìm mua nồi cơm điện tại: http://lingo.vn/noi-com-dien/
    Các bước chi tiết
    Trộn bột theo tỷ lệ 3 phần bột gạo và 2 phần bột năng. Bạn cũng có thể trộn hai thành phần này với nhau để bánh được dai và trắng hơn
    Ngâm bột với nước trong thời gian là 20 phút nhưng phải thay nước mới để bánh được thơm ngon hơn
    Trộn nấm mèo đã băm nhuyễn với thịt băm sau đó tiến hành tẩm ướp với các gia vị cho ngấm. Tiếp theo là mang đi xào chín để chuẩn bị gói bánh
    Để bánh được mịn và có hương vị đậm đà, bạn cho thêm muối và dầu ăn vào khuấy cho thật đều
    Sử dụng muỗng múc từng muỗng bột rải khắp bề mặt chảo chống dính sau đó chờ cho bánh chín thì cho nhân vào cuốn
    Để bánh thơm ngon hơn, bạn rắc thêm hành khô lên bề mặt
    Với các nguyên liệu đơn giản đó là nước mắm, giấm, đường, chanh và ớt là bạn đã có ngay một bát nước chấm thật thơm ngon
    hướng dẫn làm bánh piza bằng chảo chống dính
    Khi chế biến bánh piza tại nhà, bạn có thể tha hồ mà chế biến các nguyên liệu khác nhau tươi ngon. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết làm bánh piza bằng chảo chống dính thay cho lò nướng
    Khâu làm đế bánh piza sẽ rất mất nhiều thời gian cho nên hãy mua sẵn chúng ở ngoài cửa hàng
    Phương pháp làm nước sốt cà chua cho pizza
    Để chế biến nước sốt cà chua, bạn cần dùng các nguyên liệu sau đây: 4-5kg cà chua loại nhiều bột, ít hạt; Dầu olive 100ml; 1/2 - 1 củ hành tây thái hạt lựu; 5-7g oregano khô; 5-7g basil khô; 5g bột tỏi; 20ml mật ong; Hạt tiêu xay và ớt bột tùy theo khẩu vị; Gia vị bột canh; 50g Parmesan cheese bào sẵn; 1 hộp anchovies xay
    Cách thức tiến hành
    Trước khi cho cà chua vào chế biến, bạn gọt vỏ, bỏ hạt và thái miếng mỏng cà chua ra
    Cho dầu ăn, bột tỏi và hành cùng cà chua vào đảo cùng. Vặn lửa nhỏ để cà chua được nhanh chín hơn
    Đun cho tới khi cà chua nhừ thì vặn nhỏ lửa sau đó nêm gia vị
    Nước sốt cà chua đã có độ sánh thì tắt bếp và để nguội sau đó cho các nguyên liệu còn lại vào và khuấy đều lên cho ngấm
    Đổ hỗ hợp chia đều vào từng hộp nhỏ và cho vào ngăn đá để khi lấy ra dễ hơn
    Để rút ngắn thời gian làm bánh piza với chảo chống dính, bạn phải làm chín nhân của bánh trước
    Nước sốt cà chua cho phết lên đế bánh thì không nên phết quá nhiều
    Rắc một lớp pho mát len phía trên bánh và xếp nhân lên trên rồi cho tiếp một lớp pho mát nữa
    Làm bánh chín bằng cách cho vào chảo chống dính và đun nhỏ lửa. Khi pho mát chảy ra thì tắt bếp để cho bánh giòn
    Muốn đế bánh được giòn ngon, bạn nên vặn nhỏ lửa và mở vung khi bánh đã gần chín
  2. vaytinchaphanoi

    vaytinchaphanoi Thành Viên Mới

    Tham gia:
    3/10/14
    Bài viết:
    13
    Được thích:
    1
    Tín dụng:
    3
    đang đói, đọc qua bài của bạn ...đói hơn !