1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc tuyensinhnhanh.com

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dt00001, 16/5/14.

Lượt xem: 114

 1. dt00001

  dt00001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/5/14
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  [​IMG][​IMG]

  www.tuyensinhnhanh.com

  Các bạn học sinh thân mến

  Mùa tuyển sinh đại học năm nay lại đến rồi, các bạn hẵn là đang tất bật học cho xong chương trình, hay là đang ôn lại những kiến thức đã gặt hái được trong thời gian qua; các bạn có thể đã định hướng cho mình những ngành học nào đó; các bạn cũng có thể đang phân vân không biết có những cơ hội nào đang chờ đợi từ những trường đại học, trung học. Với quy định hiện thời các bạn chỉ có thể nạp đơng chính thức vào một vài trường và khi đi thi cũng chỉ tham dự kỳ thi vào một trường duy nhất cho mỗi khối thi. Câu hỏi là: làm sao để các trường học biết đến bạn và có thể tiếp cận với bạn, vì điều này sẽ tăng thêm khả năng lựa chọn, từ đó bạn sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho mình. Vì trong những ngôi trường tiếp cận với bạn, có thể có trường ít nổi tiếng nhưng có nhiều ưu đãi hơn, có trường hơi xa hơn nhưng có chế độ chăm soc tốt hơn, có trường không phải công lập nhưng đang trên đà phát triển mạnh.

  Chỉ cần vài thông tin sơ lược và việc đăng ký hoàn toàn miễn phí vào trang web tuyensinhnhanh.com các bạn có thể thông báo nguyện vọng của mình, và từ cơ sở dự liệu sẵn có của trang web này, trường học sẽ liên lạc với bạn.

  Bạn nên nhớ là, tất cả quá trình trên đều hoàn toàn miễn phí. Dĩ nhiên, đây là trang web hỗ trợ cho bạn có thêm thông tin, trang web này hoàn toàn không thay thế quy trình đăng ký và dự thi chính thức

  Ban Quản trị trang web www.tuyensinhnhanh.com

  _________________________
  Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor