1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tuyen tien liet cap tien la gi? cac nguyen nhan gay ra benh

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 14/10/15.

Lượt xem: 68

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Nếu bạn đã được chẩn đoán Dấu hiệu Xoắn tinh hoàn mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, bác sĩ sẽ thảo luận về các lựa chọn khác nhau để điều trị. Nếu ung thư của bạn chỉ là bên trong tuyến tiền liệt và đã không lây lan đến các mô xung quanh, bác sĩ có thể đề nghị một phẫu thuật gọi là cắt tuyến tiền liệt triệt để.
  Trong một cắt tuyến tiền liệt tận gốc, một bác sĩ phẫu thuật loại bỏ toàn bộ tuyến tiền liệt của bạn. Tuyến tiền liệt là một cơ quan nhỏ bao bọc xung quanh niệu đạo, là ống chuyển nước tiểu từ bàng quang của bạn để dương vật của bạn. Các túi tinh (các tuyến nhỏ sản xuất một chất lỏng đó là một phần của tinh dịch) và các ống dẫn tinh (một sợi dây cơ bắp mà di chuyển của tinh trùng từ tinh hoàn của bạn vào niệu đạo) cũng có thể được loại bỏ trong phẫu thuật này.
  Các phẫu thuật được gọi là "cấp tiến" cắt tuyến tiền liệt do toàn bộ tuyến tiền liệt được lấy ra. Trong ca phẫu thuật tuyến tiền liệt khác (ví dụ, một "đơn giản" cắt tuyến tiền liệt), chỉ là một phần của tuyến được lấy ra.
  Tại sao là một Radical tuyến tiền liệt Performed?
  Một tuyến tiền liệt cấp tiến có thể là lựa chọn điều trị tốt nhất của bạn nếu khối u của bạn là bên trong chỉ có tuyến tiền liệt và đã không xâm chiếm các khu vực xung quanh. Liệu pháp này được thực hiện để loại bỏ ung thư trước khi nó có thể lây lan đến các bộ phận khác của cơ thể. Toàn bộ tuyến tiền liệt được lấy ra.
  Đôi khi bác sĩ phẫu thuật của bạn cũng sẽ loại bỏ các cấu trúc liên quan như túi tinh (rất phổ biến) và các ống dẫn tinh. Điều này là để đảm bảo rằng ung thư là loại bỏ hoàn toàn.
  Lymph Node diệt
  Bác sĩ phẫu thuật cũng có thể loại bỏ các hạch bạch huyết gần đó. Thủ tục này được gọi là hạch bạch huyết vùng chậu mổ xẻ.Dấu hiệu tinh trùng loãng Các hạch bạch huyết là các túi chứa dịch là một phần của hệ thống miễn dịch. Bác sĩ sẽ kiểm tra các hạch bạch huyết vùng chậu của bạn để xác định xem ung thư tuyến tiền liệt của bạn đã lây lan (di căn) tới họ. Các hạch bạch huyết thường là ung thư nơi đầu tiên lây lan đến từ tuyến tiền liệt.
  Đôi khi bạn sẽ có những hạch bạch huyết loại bỏ trước khi phẫu thuật tuyến tiền liệt của bạn.
  Cho dù các hạch bạch huyết của bạn được loại bỏ phụ thuộc vào mức độ nguy cơ ung thư lây lan cho họ. Một trong những cách bác sĩ sẽ xác định nguy cơ này là sử dụng kháng nguyên (PSA) mức tiền liệt cụ thể của bạn. PSA, là một enzyme được sản xuất bởi tuyến tiền liệt. Thông thường, một lượng nhỏ PSA đi vào máu từ tuyến tiền liệt. Lớn hơn số lượng PSA đi vào máu khi tuyến tiền liệt được mở rộng, bị nhiễm bệnh, hoặc bệnh, chẳng hạn như với tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH), viêm tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt hay. Mức độ PSA trong máu có thể được xác định bằng một xét nghiệm máu đơn giản.
  Hạch bạch huyết của bạn có khả năng sẽ được gỡ bỏ nếu mức độ PSA của bạn là trên 15 ng / ml, theo các trường Đại học của Trung tâm Y tế San Francisco California (UCSF).
  Tôi có một ứng cử viên tốt cho một Radical tuyến tiền liệt?
  Lựa chọn điềuTriệu chứng viêm tuyến tiền liệt trị khác có thể tốt hơn cho bạn nếu:
  sức khỏe của bạn kém và bạn không thể trải qua gây mê hoặc phẫu thuật
  ung thư đang tăng trưởng chậm

  ung thư đã lan tràn ra ngoài tuyến tiền liệt của bạn
Similar Threads: Tuyen tien
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh U xơ tuyến tiền liệt có gây nên nguy hiểm nào cho nam giới không 28/11/16
Trò chuyện linh tinh Cách nhận biết chứng phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới 27/11/16
Trò chuyện linh tinh Chữa trị phì đại tiền liệt tuyến bằng liệu pháp đông y 17/10/16
Trò chuyện linh tinh Tuyển sinh lớp học tiếng BA LAN tại MLP 16/10/16
Trò chuyện linh tinh Xin hỏi viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? 16/10/16