tuyển sinh đại học cao đẳng: Điểm chuẩn dự kiến đại học cao đẳng năm 2016

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kingdom, 26/7/16.

Lượt xem: 22

 1. kingdom

  kingdom Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/7/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhận định của Bộ GD-ĐT về điểm chuẩn, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục cho biết, phổ điểm năm nay tương đương 2015, nhưng số học sinh dự thi giảm so với năm ngoái nên chắc chắn điểm xét tuyển sẽ giảm so với năm 2015 từ 0, 5 điểm. Tra cứu chuẩn đại học 2016 chính xác nhất

  07h30 ngày 26/7
  Thí sinh của tỉnh Nam Định có điểm trung bình cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia 2016. Bên cạnh đó đó, thí sinh tỉnh Bến Tre có điểm môn Ngoại ngữ cao nhất cả nước, theo thống kê của VietNamNet.
  Trường ĐH Cần Thơ vừa công bố phương án nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy đợt một. Mức điểm nhận giấy tờ tối thiểu bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và không với môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển từ một điểm trở xuống.


  Bộ GD-ĐT cho biết, lúc đăng ký dự thi, mỗi thí sinh đã được cấp một mã số. Mã số này thí sinh sử dụng để đăng ký xét tuyển sinh ĐH luôn.
  [​IMG]

  Bộ GD-ĐT sẽ cho chạy thử ứng dụng tuyển sinh để thí sinh đăng ký. Thí sinh chỉ cần nhập mã dự thi, nhập số CMTND là có thể tróc nã cập được vào hệ thống để đăng ký xét tuyển.
  Bộ cũng đang yêu cầu các trường ĐH phải đẩy toàn bộ thông tin về ngành nghề đào tạo của trường mình lên mạng để thí sinh có thể đăng ký được. Sở GD-ĐT cũng phải trả giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

  Như vậy, để có thể đăng ký được trực tuyến, thí sinh phải có các điều kiện: mã số của mình, số chứng minh thư nhân dân, số điện thoại di động liên hệ, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và các trường muốn đăng ký đã đẩy dữ liệu của trường lên mạng. Về mã số đăng ký, nếu thí sinh quên thì cần lên sở GD-ĐT của mình để xin lại.
  Trường ĐH Thương Mại vừa thông báo chỉ nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh có tổng điểm 3 môn thi thuộc 1 trong các tổ hợp đăng ký xét tuyển đã công bố, gồm cả điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng cao hơn tối thiểu 2,0 điểm so với ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 (một) điểm trở xuống. tra cứu điểm thi thpt 2016

  Tổ hợp các môn xét tuyển của Trường ĐH Thương mại đợt 1 năm 2016 như sau: A00 = Toán, Vật lý, Hóa học; A01 = Toán, Vật lý, Tiếng Anh; D01 = Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh; D03 = Toán, Ngữ văn, Tiếng Pháp; (2). Đối với những ngành/chuyên ngành có 2 tổ hợp môn thi xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh cho mỗi tổ hợp xét tuyển bằng 50% chỉ tiêu được tuyển của ngành/chuyên ngành đó.

  Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh có đầy đủ các điều kiện sau đây được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển: Tính đến thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 tại các cụm thi do các trường ĐH, học viện chủ trì tổ chức, có tổng điểm 3 môn thi thuộc 1 trong các tổ hợp ĐKX, gồm cả điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng cao hơn tối thiểu 2,0 điểm so với ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD-ĐT quy định và không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 (một) điểm trở xuống.điểm thi tốt nghiệp 2016

  Riêng với các lớp chất lượng cao, ngoài việc thõa mãn các điều kiện trên, thí sinh phải đạt điểm thi tiếng Anh từ 6,0 trở lên mới được ĐKXT.

  Mức điểm ưu tiên theo khu vực và đối tượng: Mức điểm ưu tiên được tính với thang điểm 10 và tổng điểm tối đa của 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển là 30; Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 (một) điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 (nửa) điểm.

  Những ngành có điểm môn thi nhân hệ số 2, điểm ưu tiên được quy đổi về thang điểm tương ứng với tổng điểm tối đa của 03 môn thi trong tổ hợp xét tuyển là 40 theo công thức: Điểm ưu tiên quy đổi = Điểm ưu tiên x 4/3.
Similar Threads: tuyển sinh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tuyển sinh lớp học tiếng BA LAN tại MLP 16/10/16
Trò chuyện linh tinh Tuyển chọn công nhân vệ sinh tốt nhất ở quận 7 20/9/16
Trò chuyện linh tinh Tuyển sinh ngành cao đẳng điều dưỡng 2016 5/9/16
Trò chuyện linh tinh Viêm lộ tuyến cổ tử cung có ảnh hưởng đến sinh đẻ? 13/7/16
Trò chuyện linh tinh Trường Cao đẳng Công nghệ Thương mại Hà Nội tuyển sinh ở đâu? 21/3/16