1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tuyển đại lý phân phối dầu thủy lực shell ở Hải Phòng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Yên Hưng, 31/5/16.

Lượt xem: 28

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Yên Hưng thông tin tuyển chọn cơ sở phân phối dau thuy luc shell tại Hải Phòng

  Nhận thấy sự tiềm năng và tỏa sáng của Hải Phòng về ngành công nghiệp vừa và nhỏ trong những ngày tháng gần đây, Công ty phân phối chuyên môn truyền hàng những phuy dầu dầu nhớt công nghiệp cao cấpcao vào các nhà máy lớn, gara ô tô, xí nghiệp.

  Hải Phòng được biết đến là đô thị tiềm năng đứng đầu phía Bắc, thành thị Hoa Phượng Đỏ hàng năm đóng góp nhiều GDP cho nhà nước. tỉnh thành Hoa Phượng Đỏ tập chung nhiều dân cư trình độ cao, thành phố phát triển với mức độ tiêu xài xếp vào bậc xa hoa. Chính nên, Hải Phòngtập chung nhiều khu công nghiệp có nhiều nhà máy, tập hợp nhiều động cơ xưởng sữa chữa cơ khí, gia công kim loại các loại.

  Trong những năm vừa qua, riêng đối với khách hàng Thành phố Hoa Phượng Đỏ Yên Hưng xoành xoạch tập hợp một lượng tương đối để coi sóc và phát triển. Có thể là, đến thời điểm này, với phương châm tụ hợp người mua hàng và phát triển những đối tượng người sử dụng dầu tiềm năng nhất, Yên Hưng thông tin mở đại lý phân phối dầu bánh răng Shell Trực tiếp tại Thành phố Hoa Phượng Đỏ.

  Với cá nhân, cơ quan, tổ chức làm đại lý phân phối của nhà phân phối dầu tiềm năng thì được dự đội ngũ bán dầu của công ty phân phối dầu, được hưởng đầy đủ các chính sách lợi nhuận cũng như đãi ngộ của chúng tôi đối với các cơ sở phân phối khác.

  Mặt khác đối với các cơ sở bán dầu tại Thành phố Hoa Phượng Đỏsẽ được Yên Hưng, bản thân các đại lý sẽ được Nhà phân phối cùng hãng hỗ trợ vận tải, kĩ thuật, thỏa thuận hiệp tác để hai bên dự cùng có lợi ích tốt.

  Các cơ sở, đại lý cá nhân có nhu cầu muốn làm đại lý dầu động cơ shell rimula phân phối xin vui lòng liên can đến công ty TNHH thương nghiệp Yên Hưng theo số 01665726864.