Tuyển ban quản trị lần 2

Thảo luận trong 'Tuyển MOD-BQT' bắt đầu bởi Administrator, 3/9/12.

Lượt xem: 1,271

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Administrator

  Administrator Ngọc Điệp Hoàng Thành viên BQT

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  5,222
  Được thích:
  15,015
  Tín dụng:
  3,450,331
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Mar
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tuyển ban quản trị lần 2


  Các bạn thân mến! Như các bạn đã biết diễn đàn Chợ thương mại lập ra chỉ với mục đích tạo một sân chơi lành mạnh. Các nguồn tài nguyên đều do các thành viên có tâm huyết chia sẻ ra ngoài cộng đồng Internet không vì một mục đích thương mại, hay vì bất gì lợi ích cá nhân nào! Hiện nay hệ thống CTM đang phát triển với tốc độ nhanh chóng mặt. Tên miền Chothuongmai.vn được đăng ký với Vnnic vào 14/05/2012 nhưng thực chất đi vào hoạt động từ đầu tháng 7/2012. Đến nay theo số liệu thống kê của toàn bộ hệ thống Chothuongmai.vn thì lượng truy cập hàng tháng lên đến 3 triệu các địa chỉ IP khác nhau truy cập vào máy chủ Chothuongmai.vn và có hơn 15 triệu lượt truy xuất dữ liệu (Bao gồm các website doanhnhan.chothuongmai.vn, eva.chothuongmai.vn, shoping.chothuongmai.vn, seo.chothuongmai.vn, diễn đàn chothuongmai.vn và tất cả hệ thống giải trí trên website 1HOT.VN)

  Vì mang tính chất phi lợi nhuận. Cùng với nhiệt huyết, yêu thích IT, yêu thích sự chia sẻ và đồng lòng quyết tâm xây dựng diễn đàn chothuongmai.vn nên bước đầu xây dựng diễn đàn các Mod và các thành viên tích cực đã nhận được nguồn ủng hộ động viên vô cùng lớn lao từ báo trí, bạn bè đối tác và người thân trong gia đình! (tham khảo thêm bài viết: Mục đích ra đời diễn đàn chothuongmai.vn)

  Thường thì đội ngũ BQT sẽ là một bộ phận quản lý và luôn luôn đồng lòng, làm gương, đi tiên phong trong mọi hoạt động Online và Offline. Luôn có tinh thần vươn lên học hỏi những điều mình chưa biết để củng cố kiến thức!


  1. Chính vì vậy tiêu chí trước tiên để tuyển Mod của Chợ thương mại (CTM) đó là sự nhiệt tình và yêu thích IT, chịu khó viết bài.
  2. Thứ 2 đó là bỏ qua lợi ích riêng của bản thân để hòa mình vào lợi ích chung của tập thể làm được điều đó cần có sự Cao thượng và Đoàn kết.
  3. Điều thứ 3 đó là thời gian Online không cần nhiều nhưng phải thường xuyên.
  4. Điều thứ 4 cần có của 1 người quản trị đó là sự Tự tin và chủ động trong mọi tình huống xử lý trên diễn đàn.
  Các bạn đọc tiêu chí số 1 của diễn đàn chắc có thể đã hiểu. BQT không đưa điều kiện về kiến thức phải thế này hay phải thế kia. Vì biển học là vô bờ...chỉ cần yêu thích, nhiệt tình và có quyết tâm thì từ những điều không thể sẽ biến thành có thể...và điều này sẽ không bao giờ sai! Có kiến thức nhưng không nhiệt tình thì...cũng vậy! :-B

  Nếu các thành viên đã đạt đủ 4 điều kiện của BQT CTM đề ra ở trên thì hãy tự tin đề xuất đơn xuống bên dưới theo mẫu dưới đây của CTM nhé!


  MẪN ĐƠN ĐĂNG KÝ VÀO ĐỘI NGŨ BAN QUẢN TRỊ DIẾN ĐÀN CTM
  Chú thích:
  Mod:
  Quản lý 1 mục mà mình yêu thích, và mục đó cũng là sở trường nhất của mình
  Smod:
  Bao quát chung toàn bộ diễn đàn, đòi hỏi có sự am hiểu về xã hội và biết chút ít về lập trình
  Suport:
  Là nhà bác học, có thể trả lời bất kỳ vướng mắc, khó khăn nào của thành viên ở mục mà mình quản lý
  Banned:
  Là một tử thần luôn có quyền quyết định sự tồn tại của bài viết hoặc thành viên trên diễn đàn CTM, bảo vệ trật tự trị an cho diễn đàn
  Sau khi được xét duyệt vào đội ngũ BQT bạn sẽ nhận được Email tài liệu hướng dẫn sử dụng chức năng quản lý cao cấp của diễn đàn qua Email. Các tài liệu này chỉ dành cho các thành viên trong đội ngũ BQT diễn đàn CTM. Các đơn được chấp thuận sẽ được BQT đánh dấu chữ DONE bên dưới đơn đó!
 2. NuLee

  NuLee Designer

  Tham gia:
  16/2/13
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  Cần Thơ
  Đăng kí đơn
  DONE
  Last edited by a moderator: 10/5/13
Similar Threads: Tuyển quản
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tuyển MOD-BQT Thông báo tuyển mod đợt I (16/05/ 2013) 16/5/13
Tuyển MOD-BQT Tuyển Đội Ngũ BQT part I 23/3/11

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.