Toàn Quốc Tượng trấn giử ở sân thượng cần đặt tượng gì

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vinhtran912, 27/6/16.

Lượt xem: 56

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ngày nay, lúc đô thị chuyển biến “tấc đất tấc vàng” thì sân thượng, ban công sẽ là k gian vườn thiên nhiên xanh mát trong khuôn viên ngôi gia đình. Việc sắp xếp sân thượng, ban công đôi khi ko thoát ra những “điều kỵ” trong phong thủy gia đình ở. vì thế, có khả năng sử dụng tượng rùa để “hóa giải” các yếu điểm đấy.
  sử dụng tượng rùa hóa giải sát khí cho ban công, sân thượng

  Với người Việt, hình tượng con rùa có ý nghĩa cực kỳ cần thiết. Rùa biểu trưng cho trời – đất, âm – dương, cho tri thức, cho sức mạnh, sự trường tồn. dĩ nhiên, rùa cũng được sử dụng để hóa giải những tác động xấu của ngôi nhà.

  Nên biết: giá khoán nhân công xây dựng[/b]

  Sân thượng, ban công phạm thiên trảm sát

  khi sân thượng gia đình bạn nằm lọt giữa hai tòa gia đình cao tầng có tức là đã phạm vào thế thiên trảm sát, tức giống như bị đao trời chặt thành hai phần. Chủ nhân của ngôi gia đình sẽ dễ bị bệnh về đường huyết hoặc nạn máu đổ. Để hóa giải ảnh hưởng xấu,hãy đặt đôi rùa đồng trên sân thượng.

  Sân thượng, ban công vuông góc với đường phố

  Nếu bạn đứng từ trên sân thượng nhìn xuống, thấy trước mặt có một con đường đâm thẳng vào ngôi gia đình, chuyện này có ý rằng, gia chủ sẽ bị phá tài. Còn đường càng kéo dài thì tác động càng xấu. Nếu là đường cao tốc, ngoài việc đặt đôi rùa đồng trên sân thượng ra còn cần luôn treo 1 chiếc gương lồi phong thủy.

  Sân thượng, ban công bị góc nhọn chiếu xung

  những góc nhọn này còn được gọi là “mũi tên độc” giá thi công nhà tại đà nẵng do chúng mang sát khí. ấy có thể là góc nhọn của ngôi gia đình hàng xóm hay những cấu trúc vật chất khác chiếu vào sân thượng hay ban công nhà bạn. Góc càng nhọn thì càng xung, càng sắp thì càng hiểm. Để hóa giải, bạn hãy đặt rùa đồng ở các nơi nói trên.
  [​IMG]  Sân thượng, ban công bị vật có kiến trúc hình răng cưa chiếu

  bây giờ, 1 số tòa nhà mang đẳng cấp châu Âu có xây dừng kiểu cửa sổ lồi nhằm tăng k gian, ánh sáng và thông gió cho ngôi nhà. hình trạng này tạo cho bức tường ngoài ngôi gia đình có hình góc nhọn giống như hình răng cưa. Nếu sân thượng, ban công bị các góc nhọn này chiếu thẳng vào thì nên sử dụng rùa đồng để hóa giải.

  Sân thượng, ban công bị đường cung chiếu

  Nếu từ trên nhìn xuống nhận thấy con đường trước mặt quanh co uốn khúc mà đường cong lại hướng thẳng vào sân thượng thì có nghĩa sân thượng đã bị đường cung chiếu. khi ấy, cần dùng rùa đồng hóa giải.

  Sân thượng, ban công gặp hình sát thuộc Hỏa

  Nếu sân thượng gặp hình sát thuộc Hỏa, tỉ dụ những công ty xây dựng nước ngoài kiến trúc thuộc hành Hỏa như: ống khói cao, những tòa nhà cao tầng màu hồng và kho dầu… thì luôn sử dụng đôi rùa đá (không luôn rùa đồng) để hóa giải.

  Trong trường hợp những loại kiến trúc bất lợi trên nằm ở phương Nam (nơi Hỏa vượng) thì càng như thêm dầu vào lửa, càng hung. Để hóa giải, cần dùng 1 bình nước sạch đặt vào giữa biểu trưng 2 con rùa.

  Để linh vật này đạt hiệu quả cao về mặt khoa học phong thủy , bạn nên lựa chọn ngày có sao Thiên Đức, Nguyệt Đức để đặt rùa đầu rồng và luôn lau chùi cho rùa được sạch sẽ.

  ngoài ra, trong phong thủy, bài trí tượng rùa đúng phương pháp giúp gia chủ có sk, thu hút tiền tài, công danh và sự nghiệp chuyển biến.
Similar Threads: Tượng trấn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Công trình trang trí nội thất bằng kính thủy ,gương soi ốp tường trang trí Thứ hai lúc 11:18
Nội Thất - Xây Dựng Sử dụng vách ngăn vệ sinh ốp tường trang trí Thứ bảy lúc 21:22
Nội Thất - Xây Dựng Tủ bếp gỗ màu trắng với ý tưởng tuyệt vời 19/1/17
Nội Thất - Xây Dựng Mua tranh dán tường 3d cho phòng khách 12/1/17
Nội Thất - Xây Dựng Những ý tưởng hàng đầu trong trang trí nhà bếp 11/1/17