Toàn Quốc Tương lai tôi thấy cầu thủ thiêm 3 tại quận 4

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thaonp122, 22/8/16.

Lượt xem: 14

 1. thaonp122

  thaonp122 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/16
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu là người dân sinh sống tại khu trung tâm thành phố Q1 , Q2 , Q Bình Thạnh … sẽ có ít nhất một lần bạn sẽ được nghe ai đó nói đến ” Khu đô thị mới Thủ Thiêm ” . Và đó chính là những gì chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng trong tương lai , một khu trung tâm hoàn toàn mới ở tại khu vực Thủ Thiêm . Song song với việc triển khai xây dựng khu trung tâm này là những dự án cầu thủ thiêm kết nối trực tiếp với các khu vực trung tâm thành phố góp phần tạo nên sự đặc trưng cho từng khu vực . Điển hình nhất đó là dự án cầu Thủ Thiêm 3 kết nối 2 khu vực trung tâm ” HOT ” nhất hiện nay tại khu vực Sài Thành Quận 2 và Quận 4 .

  >>> Thông tin chính thức: Quy hoạch Cầu Thủ Thiêm 4

  Trong thời gian gần đây Dự án cầu Thủ Thiêm 3 được nói đến khá nhiều khi chủ đầu tư Vietcomreal chính thức triển khai dự án căn hộ Riva Park và nói lên tiềm năng khi bạn sở hữu căn hộ nơi đây , dự án cầu thủ thiêm này đã được sở ngành TP.HCM thống nhất với Sở Giao Thông Vận Tải lên kế hoạch xây dựng tại cuộc họp ngày 6-3 vừa qua . Dự đoán vị trí cầu sẽ bắt đầu từ Tôn Đản vượt qua sông Sài Gòn liên kết trực tiếp với khu đô thị mới Thủ Thiêm .

  Hiện tại dự án cầu Thủ Thiêm 3 chưa có nhiều thông tin cụ thể nhưng theo các sở , cây cầu này sẽ được đặt ngay vị trí thuận lợi nhất trong 2 khu vực Quận 2 và Quận 4 , và sẽ được thiết kế với kiến trúc vô cùng độc đáo do các chuyên gia nổi tiếng nước ngoài thiết kế . Trong tương lai nó sẽ là một trong những biểu tượng tiêu biểu của trung tâm Thành Phố .

  Bài viết liên quan: Dự án Cầu Phú Định Quận 8, đòn bẫy cho bđs khu Nam Sài Gòn

  Trong cuộc họp đại diện quản lý khu vực Thủ Thiêm đã đề nghị , dự án cầu Thủ Thiêm 3 nên được xây dựng có độ tĩnh không cao hơn 10 m , nhằm tạo ra một không gian thân thiện giữa khu đô thị mới với các khu vực trung tâm hiện hữu và yêu cầu này sẽ được kiến nghị lên Thủ Tướng Chính Phủ và Bộ Giao thông vận tải trong việc triển khai xây dựng cầu Thủ Thiêm vượt Sông Sài Gòn có độ tĩnh không cao quá 10 m . Đây không chỉ là biểu tượng của thành phố mà còn là cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư , khi dự án cầu Thủ Thiêm 3 chính thức được triển khai sẽ góp phần thúc đẩy giá BĐS khu vực quận 2 và quận 4 tăng cao

  Có thể bạn quan tâm: Khu phức hợp Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
Similar Threads: Tương tôi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Dự án công trình chung cư Aqua đem tới cho bạn những ích lợi lý tưởng 1/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Vincity Thanh Hóa biểu tượng mới của thành phố 15/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Mua nhà ở Úc - Định hướng tương lai 4/3/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Môi trường sống lý tưởng tại chung cư Eco Lake View 10/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Thưởng thức cuộc sống lý tưởng tại căn hộ Times City 14/1/17