Toàn Quốc Túi vải môi trường đẹpđộclạtúi vải môi trường đẹpđộclạtúi vải môi trường đẹpđộclạ

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi cmky240, 22/4/14.

Lượt xem: 196

 1. cmky240

  cmky240 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/9/13
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cmky240
  túi vải không dệt được sử dụng phổ biến trong kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng. Đặc biệt, nhiều thương hiệu lớn và nổi tiếng đã hưởng ứng chương trình sử dụng túi vải không dệt thay thế cho bao bì nilon. Khiến cho sản phẩm này càng ngày càng phát triển hơn.
  Trước đây và cho đến tận bay giờ, chúng ta vốn đã quen với những chiếc túi nilon nhiều màu sắc, dùng để đựng thức ăn và thực phẩm khi đi chợ. Sau khi dùng xong, chúng được ném vào thùng rác hoặc để đựng những đồ vật khác. Điều tai hại là khi bao bì nilon được đưa ra ngoài môi trường thì tồn tại rất lâu và không thể tự phân hủy. Nếu được đốt trong không gian sẽ gây hại cho sức khỏe con người.

  Những loại túi vải không dệt ra đời để giảm bớt nhu cầu dùng túi nilon và đem lại nhiều lợi ích cho con người. Với những ưu điểm về mặt xã hội và kinh doanh, giúp quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp, túi vải đang trở thành một sản phẩm được các nhà quản lý săn đón.

  So sánh về chất lượng và kiểu dáng, túi môi trường hơn hẳn các loại túi mua sắm khác. Đặc biệt, các mẫu mã đa dạng và đẹp mắt nên rất được lòng người tiêu dùng- những người luôn ưu tiên chất lượng- giả cả lên hàng đầu.
  Hãy truy cập website: http://www.cmyk.com.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm túi vải không dệt

  Địa chỉ: 12/12/26 đường 53, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  Email: admin@cmyk.com.vn
  Website: www.cmyk.com.vn
  NVKD: Mr.Tùng - 01265104556