Toàn Quốc Túi vải không dệt sản phẩm lôi cuốnTúi vải không dệt sản phẩm lôi cuốnTúi vải không dệt sản phẩm lôi

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi cmky240, 3/4/14.

Lượt xem: 146

 1. cmky240

  cmky240 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/9/13
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cmky240
  Hiện nay nhu cầu sử dụng túi vải rất cao với nhiều nhu cầu khác nhau từ tui vai khong det sử dụng cho tiêu dùng, đến túi vải dành cho các shop thời trang, tui vai khong det dành cho hội nghị, quà tặng dùng để tri ân khách hàng...Với sự phát triển vượt bậc ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng người sử dụng.

  Với những ngày lễ ngày hội lớn thì tui vai khong det đã trở thành một phần không thể thiếu, chiếc túi vải không dệt giống như chiếc cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng của mình. Túi vải không dệt sẽ và đang là chiếc túi vải thể hiện đẳng cấp của mình thông qua chất lượng và thẩm mỹ được khẳng định trong những năm qua.

  Ngày nay yếu tố môi trường được đặt lên rất cao, nhiều quốc ở trên thế giới đang đòi hỏi rất cao vấn đề môi trường, và Việt Nam chúng ta không nằm ngoài ngoại lệ, các chính sách các quy định đều hướng đến việc bảo vệ môi trường. Không những chính phủ các tổ chức doanh nghiệp hiện nay củng rất hưởng ứng vấn đề này. Vì vậy các tui vai khong detlà lựa chọn tốt nhất đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường, thay thế túi nilon, bởi vì túi vải không dệt sau khi đưa ra môi trường sẽ tự phân hủy sau 3 đến 5 năm tùy vào điều kiện môi trường. Vì vậy túi vải là lựa chọn tốt nhất của các tổ chức và doanh nghiệp hiện nay.

  Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu dùng các sản phẩm túi vải không dệt, hãy liên hệ với CMYK. CMYK chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải không dệt nhiều mẫu mã khách nhau. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hổ trợ, tư vấn các sản phẩm túi vải không dệt theo yêu cầu của quý khách hàng.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Mr. Hiệp - 0912468714
  Địa chỉ: 12/12/26 đường 53, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  Email: tuivaikhongdet@cmyk.com.vn
  Website: www.cmyk.com.vn