1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Túi vải không dệt sản phẩm cần thiết cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi cmky240, 22/10/13.

Lượt xem: 175

 1. cmky240

  cmky240 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/9/13
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cmky240
  Túi vải không dệt khôngcòn là loại bao bì tốt, mà còn là kênh thông tin hữu hiện cho các doanh nghiệp
  [​IMG]
  Thân thiện với môi trường: Với cấu tạo đặc biệt của nó, sự thân thiện của vải không dệt với môi trương thật sự là yếu tố rất quan trọng giúp cho các sản phẩm túi vải không dệt trở thành sản phẩm đang dẫn đầu trong các sản phẩm túi vải hiện tại. Sử dụng túi vải không dệt giúp vừa thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng vừa gián tiếp bảo vệ môi trường giúp cho môi trường xung quanh của chúng ta thêm trong sạch.

  các sản phẩm không chỉ thân thiện với môi trường mà còn thân thiện với người sử dụng. Với chất liệu mềm mại, thoáng khí, nhẹ, nhưng đảm bảo chất lượng bền vững, chứa đựng được khối lượng vật dụng lớn, có khả năng chống nước, sử dụng nhiều lần và rất thời trang phong cách là những điểm sáng tuyệt vời mà các loại sản phẩm khác không thỏa mãn được. Với cấu tạo vải không dệt, chúng ta có thể chọn lựa được các chức năng cho túi vải không dệt tùy theo nhu cầu của người dùng, được quốc tế công nhận sản phẩm thân thiện môi trường sống bảo vệ Trái Đất.

  Chính vì cấu tạo vải vượt trội của nó, mà các sản phẩm túi vải không dệt dể dàng được in ấn tùy chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng rất {dể dàng| mà đảm bảo tính thậm mỹ cao và sắc nét. Kiểu dáng túi độc đáo với nhiều lựa chọn, gồm hai loại chính: túi ép và túi may.

  Túi vải không dệt là kênh quảng cáo thương hiệu đảm bảo nhất trong tất cả các loại sản phẩm: bởi đồ bền và khả năng táisử dụng của túi vải không dệt. Đặc biệt, trên chất liệu vải không dệt, doanh nghiệp được lựa chọn kiểu dáng riêng biệt độ thẩm mỹ cao đem lại giá trị kênh truyền thông|kênh quảng bá|kênh thông tin|kênh tiếp thị|kênh quảng cáo} thương hiệu cho Công ty. Công ty dễ dàng lựa chọn màu sắc một cách trực quan bởi siêu bảng màu đa dạng của chúng tôi dành cho Công ty, túi vải không dệt cho phép in trực tiếp thông tin của doanh nghiệp lên 2 mặt túi. Đây thực sự là những điểm mạnh mà các loại sản phẩm khác không thể đáp ứng được.
  - Túi vải không dệt sẽ đem thương hiệu của bạn gần hơn với khách hàng.
  - Túi vải không dệt còn thể hiện tinh thần có trách nhiệm vì cộng đồng bảo vệ môi trường của Công ty. Khi Công ty. sử dụng túi vải không dệt đồng nghĩa với việc túi hạn chế túi nilon giúp cho môi trường được trong sạch.

  Quý doanh nghiệp có có nhu cầu sử dụng các sản phẩm túi vải không dệt hãy liên lạc với chúng tôi Công ty TNHH SX-TM-DV CMYK. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình theo yêu cầu của Quý Khách hàng
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Mr. Hiệp - 0912468714
  Địa chỉ: 12/12/26 đường 53, P.14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  Phone: 08.668.23459 Fax: 08.625.70710
  Website: www.cmyk.com.vn
  CSKH: Ms.Ngân-0903698848
  Kinh doanh:Ms.Duyên:0909.97.67.13----Ms.Ánh:0909.38.74.86