Toàn Quốc Túi vải không dệt lợi ích toàn diệnTúi vải không dệt lợi ích toàn diện

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi cmky240, 24/10/13.

Lượt xem: 151

 1. cmky240

  cmky240 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/9/13
  Bài viết:
  140
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  cmky240
  sự có ích của túi vải không dệt

  Túi vải không dệt có đặc điểm vừa thân thiện môi trường vừa chắc chắn, giá cả phù hợp và có giá trị thẩm mỹ cao, có nhiều màu sắc rất đa dạng để quý công ty lựa chọn. Ngoài ra còn có thể in hình ảnh để quảng bá thương hiệu trên mặt túi bằng các phương pháp tiên tiến, sắc nét, tinh xảo. Vì vậy mà túi vải không dệtvừa là vật dụng bao bì vừa là cách quảng cáo di động hiệu quả. Túi vải không dệt vừa ra đời đã được nhiều ngành nghề, như Y dược, thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, địa ốc, ngân hàng, bảo hiểm, du lịch, quảng cáo… hưởng ứng nhiệt tình.
  - chức năng bảo vệ môi trường : nguyên liệu của túi làm từ vải không dệt, là chất liệu có thể dễ dàng tiêu hủy. Thời gian tự tiêu hủy tự nhiên ngoài môi trường nhanh, vì thế sản phẩm tuyệt đối không gây ô nhiễm môi trường.
  - tính kinh tế: Túi vải không dệt có tái dùng nhiều lượt, so vềtính kinh tế sẽ rẻ hơn các sản phẩm làm từ chất liệu khác như túi giấy hoặc túi nhựa. Với đặc điểm có thể tái dùng, chắc và có nhiều công dụng như làm túi mua hàng, túi quảng cáo, túi quà tặng… tui vai khong det
  có thể sử dụng rộng khắp trong nhiều ứng dụng, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm và đặc biệt là bảo vệ môi trường .
  - Hiệu quả lợi nhuận: Chắc chắn, kiểu dáng đẹp và giá cả phải chăng, có điểm vượt trội về mặt quảng cáo, giúp thương hiệu của quý Công ty xuất hiện ở mọi nơi trên toàn toàn cầu.
  Nếu Quý Công ty có nhu cầu dùng các sản phẩm túi vải không dệt, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm túi vải không dệt nhiều chủng loại khách nhau. Hãy liên lạc với chúng tôi để được hổ trợ, tư vấn các loại túi vải không dệt theo yêu cầu của quý khách hàng.