1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Túi hút ẩm và cách tìm hiểu để sử dụng đảm bảo giữ gìn đúng cách an toàn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 21/4/16.

Lượt xem: 42

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để bạn an tâm hơn trước khi dùng đến hạt hút ẩm lên cùng tìm hểu kĩ cànghơn về gói chống ẩm với các thành phần kết cấu lên nó và việc dùng thật bảo đảm nhé.

  Trong cuộc sống hàng ngày, con người vẫn thường gặp mặt nó trong dạng viên, có chứa trong 1 số bao nhỏ, có chứa trong 1 vài lọ thuốc tây, các túi thực phẩm khô hoặc một số hộp lịnh kiện điện tử và quang đãng học.

  [​IMG]  Silica Gel chống ẩm nhờ hiện tượng mao dẫn, hiện hữu ở hàng triệu 1 vài khoang rỗng li ti, khá nước bị hút vào và bám vào chỗ rỗng bên chứa trong 1 vài hạt silica gel. một lượng cỡ một muỗng cà phê silica gel có khoảng trống vỏ ngoài khoang rỗng bằng cả 1 sân bóng đá (theo VnWikipedia, 2007).

  Silica Gel có khả năng hút 1 lượng nước bằng với 40% trọng lượng nó. Sau khi đã bão hoà nước, silica gel vẫn có khả năng vẫn được khử nước bằng giải pháp giữ nó ở nhiệt độ 150 độ C trong lò sấy chuyên dụng trong khoảng nửa giờ (khi silica gel đạt đươc mầu phớt xanh), nhằm tái sinh và tái sử dụng.

  kiểm tra chất lượng hạt hút ẩm: Lâu lâu xé 1 gói hạt chống ẩm để xem còn dùng rẻ hoặc không? Hạt hút ẩm có nhiều cái với đa dạng màu đa dạng, ở Đây chỉ nói đến một vài hạt thông dụng.

  - Hạt màu trắng đục như sữa khi no nước chuyển sang màu trong trắng (nên thay mới).
  - Hạt màu hồng nhạt lúc no nước ko có màu.
  - Hạt màu vàng khi tiếp nhận nước chuyển sang màu xanh lục.

  Lưu ý: Màu sắc đẹp thì tùy thuộc vào phụ gia có trong hạt. thông thường thì có nhì chiếc hạt khan có màu hồng nhạt, khi hấp thụ nước sẽ ko có màu. hoặc hạt khan có màu tiến thưởng lúc tiếp thụ nước chuyển sang màu xanh lục.

  Sấy hạt hút ẩm bằng lò vi sóng:

  Cho slicagel ra đĩa sứ để quan sát. Vừa sấy vừa quan sát, tới bao giờ màu từ một vài hạt silica gel chuyển về sắc xanh nước đại dương thẫm màu thì ngừng. nên phải sấy thành từng trong khoảng thời kì ngắn, cỡ 40 giây, sau ấy mở cửa để thoát bớt hơi nước ra ko kể lò vi sóng. Tổng thời kì sấy nương tựa vào trọng lương và lượng hơi nước hấp phụ trong silica gel. ví như sấy quá, silica gel có thể sẽ chuyển qua màu nâu. không phải silica gel cháy đâu, nhưng mà 1 vài chất bám văng vào nó cháy thay. bên cạnh đó, công dụng chống ẩm sẽ kém đi.

  1 vài hạt silica gel cần phải được sấy ở khoảng 150 độ C để cam kết độ ẩm nước bay hết. bạn ưa chuộng là sau khi sấy hoàn thành những hat silica gel siêu nóng, lại khô nữa nên phải dễ bám văng vào tay chân và thân thể gây bỏng lắm đó. một để ý thiết yếu là ở trạng thái này hạt dễ vỡ vụn hơn, thao tác phải nhẹ nhàng thôi.

  Xem thêm: Mang PE
Similar Threads: Túi hút
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Điều cần chú ý để biết nên tránh khi mua túi hút ẩm để được đảm bảo 22/4/16
Nội Thất - Xây Dựng Túi đựng rác tự phân hủy 21/7/16
Nội Thất - Xây Dựng Nệm lò xo túi tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng tại quận 8 23/10/14
Nội Thất - Xây Dựng Lựa chọn mua máy giặt phù hợp với túi tiền 17/10/13
Nội Thất - Xây Dựng Máy hút mùi Hôm qua, lúc 14:17