Toàn Quốc tựa game kiếm hiệp là một trong những thể loại Trò chơi bạn không thể nào bỏ qua.

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vietanht, 29/9/16.

Lượt xem: 30

 1. vietanht

  vietanht Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/3/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu đã thất vọng tới mức viết hẳn tâm thư, sự thất vẳng đó phải là một trong những điều làm cho người viết trằn trọc lắm. Câu chuyện đc nói đến ở nơi này là của 1 nữ game thủ mang tên K.A, với 1 bài đăng gửi đến khắp thể cộng đồng huynh đệ đang vẫy vùng giang hồ.Chỉ mới ra bản Alpha Test đc một ngày nhưng cộng đồng do long ky vtc cũng đối làn da đối với đủ thứ chuyện xốn xang cùng những cuộc tranh biện gay gắt. mang người khen ngợi, người chê, cũng với người hài lòng, người thất vẳng.
  Dù vậy, cô ko nhận cảm thấy điều đấy ở VLTKM, lúc game về VN, group ngày càng loãng Vì sự đấu đá giữa 1 số game. "Các game thủ nhận tiền rồi để hủy hoại một cộng đồng hiện đang thông thường của bọn tôi, đáng sao?".Với tư cách là một game thủ đã gắn bó đối với VLTK tận 12 năm, cô biết rõ 1 cùng đồng lành mạnh là như thế nào
  Các người chơi chửi admin ko giúp đỡ nhưng Thực ra mọi thông số đều đc đăng tải hết sức cụ thể rõ ràng trên fanpage, có chăng chỉ là do chúng ta không chịu sử dụng não mà thôi. Không những vậy, Chân Nhi luôn đáp chấm dứt vấn đề thắc mắc của bạn một cách thức vui vẻ và thân thiện. Thử hỏi khi nên phải làm cho việc với hàng nghìn con người mà vẫn có thể giữ được nhiệt huyết đó, nếu ko bởi nhiệt tình thì do điều gì?
  Khi huy động hứa ước, mục tiêu là 200 nghìn nhưng mà chỉ đạt được 100 nghìn, các khi ấy các bạn tại đâu? Sao ko ủng hộ tựa game kịp thời đi? người ta chửi VNG lường đảo bởi không mang code chơi tựa game nhưng sao bạn không nghĩ lại thao tác of mình?
  [​IMG]
  Ban đầu Trò chơi chưa ra mắt, tất cả mọi người kêu gào nhắc ko đc mở khá nhiều server, còn Hiện nay thì sao? bao nhiêu người đòi thêm server? có thấy ngược đời không? Rồi mọi người than trời là bởi vì iOS đừng test, nhưng lại đừng lấy đấy làm cho sản phẩm cớ. là bởi vì nếu như đã thích thì dù khó như thế nào người chơi cũng sẽ mua đc phương thức cùng vượt qua thôi. Hơn nữa đây chỉ là test chứ không phải bản chính thức, chúng ta làm cho ầm lên trên vậy chẳng chứng minh được việc gì.
  Chẳng có gì là khắp diện bao gồm cả. Điều níu kéo 1 người gắn bó với Trò chơi ko hoàn khắp do tựa game hấp dẫn, mà là vì chỗ sở hữu còn với anh em, bạn bè vẫn có thể hiện đang đồng hành bên mình.Các game thủ đòi game cần ví dụ như game máy tính thì sao ko chuyên chở vào máy vi tính mà chơi, tất cả mọi người đề xuất gì nữa ở một Trò chơi di động?
  Kỳ Mobile sẽ vun đắp 1 cộng đồng tăng trưởng cùng bạn 1 lần nữa đc kinh nghiệm đúng đắn tinh hoa võ lâm.Bởi vậy, mấy bạn ko đc mang phá hủy cái cùng đồng Võ Lâm dẫn truyền Kỳ Mobile nữa, tuy vô tình hoặc hữu ý.Có không ít người tỏ ra ủng hộ bài viết sau. giống như một kiểu thay lời mong muốn nói, đề cập 1 số điều bao game thủ khác cũng hiện nay đang canh cánh trong lòng