1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tử vi cho những người sinh năm 1933, 1993 tuổi Quý Dậu

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi hienmeo93, 28/5/16.

Lượt xem: 51

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn sinh năm 1933 cùng lúc 1993, bạn mong được hiểu thêm về vận số phận, tính cách thức, mối quan hệ của bản thân như thế nào,… hãy cùng ngaygio.net Nhận định tử vi trọn đời của tuổi Quý Dậu nhé.

  Tổng quan về tuổi Quý Dậu, năm sinh 1933, 1993

  Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993 có số phận Kim – Kiếm Phong Kim (vàng đầu mũi kiếm)

  Tuổi Dậu là các các bạn thích lao động, họ luôn làm bản thân bận rộn, việc gì cũng muốn ôm ấp vào người, thành ra họ thường hoàn thành công việc rất tốt. tuy thế họ lại dễ bi quan, dễ thất vẳng giả sử đã qua thất liệt. Họ kết giúp đỡ người khác, tham gia những công tác thị trấn hội, cộng đồng, lại tự tin cùng lúc hay ăn kể vui mừng vẻ, khéo léo nên được đại đa số yêu quý. Họ cũng trung thực, ko xu nịnh, bợ đỡ, chui luồn, cho nên được chúng tôi kính quý trọng.

  những cá anh bạn sinh năm Quý Dậu có Cơ hội thành thạo trong việc nắm bắt và xử lý công tác tiện dụng, chóng vánh. Họ là người thông minh, thiên tài cùng lúc nghĩ suy thấu đáo. Tuổi Dậu có số giữ chức phận cao, bởi vì siêng năng làm ăn chính vì thế càng phổ thông tuổi càng phổ biến của nả, cuộc sống bình im, gia đình hạnh phúc. Tuổi trung niên sẽ được lợi vinh hoa phú quý. Tuy vậy khi Đó cũng cần phải làm phổ thông việc thiện để giữ gìn phước đức.

  CHỌN NGÀY TỐT THÁNG 6 CHO các anh bạn TUỔI DẬU

  XEM NGÀY ĐỘNG THỔ THÁNG 6 cho tuổi Dậu

  Vận hạn cuộc thế của tuổi Quý Dậu

  những cá anh bạn sinh năm Quý Dậu luôn thận trọng trong công tác, lao động luôn tận tình, suy nghĩ trước sau, ít sơ suất, đãng trí chính vì vậy ít quá khứ thất tê liệt, sai sót to. thành thử việc làm ăn nhập với họ là làm trong ngành nghề nhà băng, quản lý, thủ quỷ, hay thư ký.

  nếu mà sinh vào giờ tốt, cuộc đời của mấy người tuổi Dậu sẽ được phổ quát may mắn và nhiều điều như ý. những các bạn này đều có giữ được chức phận cao, có đa dạng tài đức, nói cả văn lẫn võ, còn có thể sống rất thọ, thế cuộc phía sau vui mừng vẻ, bình an. bởi thích lao động thiện, việc hỗ trợ các bạn khác một cách hết lòng thành ra họ cũng tất cả làm trong những doanh nghiệp từ thiện, tổ chức phi lợi nhuận, hoặc làm thầy giáo. chính vì vậy nhớ cẩn trọng các năm hạn khi 22, 23, 42, 43 tuổi, đặc biệt là năm 63 tuổi.

  tình duyên của tuổi Quý Dậu

  nói chung, về tình duyên, tuổi Quý Dậu không thuận lợi cực kỳ, thành ra cần phải cẩn trọng gìn giữ hạnh phúc của mình.
  Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn đồng thời không hợp với tuổi Dậu, Tí, Tuất và kỵ nhất là tuổi Mão.
  mấy người tuổi Dậu kết hôn với người tuổi Sửu, tuổi Tỵ tất cả chứng tỏ cuộc sống hôn nhân dài lâu, tuy vậy cũng phải cần coi trọng lẫn nhau và tập tính vị tha thứ, rộng lượng với Tri kỷ đời của mình.

  XEM NGÀY KẾT HÔN cho mấy người tuổi Dậu

  Quan hệ khác của tuổi Quý Dậu

  Tuổi Dậu tất cả có Tri kỷ thiết tuổi Sửu và đều có cộng tác công việc với tuổi Hợi là rất tích cực.

  Tuổi dậu hợp với tuổi Trâu, Rắn, tuổi Rồng Tuổi này cho nên tránh tuổi Gà, Chuột, Chó đồng thời kỵ nhất là tuổi Mèo

  cá anh bạn tuổi Quý Dậu nên tìm cá anh bạn có tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ hay Đinh Tỵ thì tất cả sống chung lâu bền, tuy thế cũng cần phải rộng lòng vị dung tha đồng thời coi thường sự bất hòa ý kiến, tâm tính của nhau mới hy vọng không hề chia đôi
Similar Threads: Tử những
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình Yêu - Bạn Bè Tử vi tình yêu - Bói tình duyên tháng 12/2015: Những điều cần chú ý dịp giáng sinh 2015, noel 2015 4/12/15
Tình Yêu - Bạn Bè Tư vấn Chọn áo cưới cho cô dâu vào mùa đông 19/10/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày sinh tốt cho bé tuổi Tỵ 3/10/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn bói tử vi cho người tuổi Thân thông qua giờ sinh 28/9/16
Tình Yêu - Bạn Bè Người thứ tư! 20/9/16