1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tử vi 2015 người tuổi Tỵ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nambaby90, 2/6/14.

Lượt xem: 105

 1. nambaby90

  nambaby90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Tuổi rắn nói một cách đơn giản là hên ! Có tài ngoại giao và được biết tiếng . Tuổi nầy toàn gặp may mắn về tiền bạc và thường dư dã hơn mức cần thiết , dẫu cho tiền bạc đối với Tuổi nầy không phải là mục tiêu sau cùng để theo đuổi , họ vẫn có dư .

  Cùng goctuvi.net khám phá sơ lược về tu vi 2015 của người tuổi Tỵ ngay nhé.

  Người tuổi Tỵ sinh vào các năm 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025,…

  Công việc có thể mang đến một vài rắc rối khiến bạn suy nghĩ đến chuyện từ bỏ. Đây cũng có thể là 1 năm mà bạn có thể gặp may mắn nhờ giao tiếp, nhưng cũng có thể tự rước họa vào thân chỉ vì không thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Mối quan hệ không được thắt chặt có thể gây tác động xấu thời đường công danh, tài lộc. Hơn thế nữa, áp lực công việc từ cấp trên thường xuyên khiến bạn đau đầu, Vì thế, sự khéo léo và nhún nhường giúp bạn giữ gìn địa vị.

  Theo goctuvi.net, Năm 2015 bạn cũng cần đề phòng mất mát tiền bạc, nhiều khả năng liên quan đến vay mượn. Lên kế hoạch tài chính cụ thể và có dự phòng cần thiết trong tình huống xấu.

  Về tình cảm, người tuổi Tỵ có đào hoa, nên tránh sự can dự của người thứ ba. Người chưa kết hôn dễ phân tâm, do dự làm tăng khả năng chia tay. Người đã kết hôn dễ gặp đào hoa vào cuối năm, cần tiết chế nếu không dễ gặp đào hoa sát gây phá tài. Cẩn trọng trong các mối quan hệ với người khác giới, nếu kéo dài sẽ dẫn đến tranh cãi trong gia đình. Vợ chồng nên tôn trọng lẫn nhau, có thái độ khoan dung độ lượng mới có thể chung sống hạnh phúc. Xem tu vi 2015

  Còn về vấn đề sức khỏe, sao xấu có thể tác động khiến sức khỏe của người tuổi Tỵ không được dồi dào như mong muốn. Các áp lực công việc gây tâm trạng không vui, tinh thần uể oải vì thế nên bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, tránh bỏ bữa và thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng
Similar Threads: Tử 2015
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Honda Civic 2015 - Tự tin trên mỗi chặng đường 29/4/16
Trò chuyện linh tinh Hyundai SantaFe 2015 - Sức hút từ tên gọi 21/4/16
Trò chuyện linh tinh Hyundai Sonata 2.0AT 2015 lịch lãm trong từng chi tiết 5/4/16
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu tính tự miễn trong bệnh tự miễn Thứ năm lúc 11:06
Trò chuyện linh tinh Nâng niu từng trang sách với giá để sách báo Xuân Hòa Thứ tư lúc 16:17