Tư vấn về phương pháp độn cằm tự thân

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ringhn9x, 5/7/16.

Lượt xem: 31

 1. ringhn9x

  ringhn9x Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/5/15
  Bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Marketing
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Độn cằm tự thân là gì ? không là thắc mắc của mọi người sau khi thấy các thông tin lan truyền trên trang tin, mạng xã hội về mức độ an toàn của phương pháp làm đẹp này. Tuy nhiên, đó chỉ là tất cả những thông tin mang tính chất một chiều. Tại sao lại như vậy?

  [​IMG]

  Độn cằm tự thân liệu không an toàn ? Không khi bạn thực sự đầu tư công sức và tâm huyết dành cho việc làm đẹp của chính bản thân mình. Như vậy nghĩa là sao? Có một chị cằm bị lẹm, do yêu cầu của công việc nên chị bắt buộc phải đi sửa lại chiếc cằm của mình. Nhưng với bản tính cẩn trọng vốn có, chị không chỉ tìm tới những địa chỉ giảm giá, khuyến mãi mà chị cho rằng bản thân phải thực sự hiểu và làm ở một nơi uy tín.

  Ưu điểm của phương pháp độn cằm tự thân so với phương pháp khác ?
  - Sở hữu cằm tự nhiên: Do sử dụng chất liệu của chính bản thân mình nên nhìn chiếc cằm sẽ vô cùng tự nhiên, hài hòa với gương mặt chứ không đơ cứng, thô, xem thêm phương pháp độn cằm bằng mỡ tự thân
  - Kết quả duy trì vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tuyệt đối: cũng biết chắc chắn, phần xương sẽ lành lại theo thời gian thì chiều dài của xương sẽ luôn được cố định ở vị trí mà bác sĩ đã xác định cho bạn. Vì thế kết quả sẽ hoàn toàn đẹp vĩnh viễn và không gây ra bất cứ biến chứng hóa học nào cả.
  - Kết quả sau khi thực hiện phương pháp độn cằm bằng sụn tự thân có thể xem trước: Với kỹ thuật hiện đại, chắc chắn khách hàng sẽ thấy được kết quả độn cằm sau khi phẫu thuật, hay mọi thay đổi mà các bước thực hiện điều chỉnh của ta thay đổi chi tiết góc cằm.

  Bạn đang muốn đi độn cằm tự thân an toàn? Hãy đến với Mika Vũ Thái, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ độn cằm theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, giúp bạn tự tin tỏa sáng.
  Nguồn : http://congdong.net.vn/rao-vat/my-pham-lam-dep/2016/07/81E0A668/tu-van-nhanh-ve-don-cam-tu-than/
  Chỉnh sửa cuối: 5/7/16