Tư vấn về nâng ngực không phẫu thuật

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi kim_2016, 28/7/15.

Lượt xem: 106

 1. kim_2016

  kim_2016 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/15
  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mình sau khi sinh đứa thứ 2 xong thì không thấy ngực đâu cả, người lại nhỏ, mặt cũng non (ai cũng nói thế) nên ra đường mà mặc nhí nhố ai cũng kêu mình là sinh viên năm nhất. Do vậy, muốn có ý định trùng tu nhan sắc, đi nâng ngực. Nhưng do từ nhỏ đã sợ dao kéo nên bắt buộc phải lựa chọn phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật.

  [​IMG]

  Hơn nữa, theo mình biết, nếu nâng ngực bằng phẫu thuật rủi ro rất cao, mà vật liệu độn lại chưa hẳn an toàn, đọc báo thấy bao nhiêu vụ tai nạn do phẫu thuật ngực nên em sợ lắm. Chồng và mọi người đều khuyến cáo không nên làm.

  Sau thời gian tìm hiểu, thấy nhiều người khen phương pháp này với 3 ưu điểm sau:
  Ngực nở nang săn chắc tự nhiên: nhờ máy nâng cơ tiên tiến của Mỹ, sử dụng chùm ánh sáng sinh học E Light và phương thức massage hiện đại, chúng sẽ kích thích các mô cơ phát triển và giúp ngực nhanh chóng nở nang.
  An toàn tuyệt đối, sử dụng công nghệ của Hoa Kỳ nên an toàn (cái này em đồng ý và ưng bụng nhất).
  Không đau, không để lại sẹo vì là nâng ngực không cần phẫu thuật nên không xâm phạm.

  Không biết những ưu điểm này có chính xác không, nhưng quả thật, xem ảnh của những người đã thực hiện (ảnh trước sau) em thấy bị thuyết phục hoàn toàn.

  Nhưng vẫn băn khoăn không biết nên thực hiện không, thực hiện nâng ngực ở đâu đẹp uy tín và an toàn nhất, chi phí là bao nhiêu, nên rất mong mẹ nào cùng quan điểm “ngực xẹp” thì cho em biết với, nếu ai có nhu cầu đi làm chung em cũng rất sẵn lòng luôn. Mà phương pháp này không phải ngực lép mới làm được đâu, ai ngực xệ, nhực nhão, muốn có bầu ngực nở nang....đều thực hiện phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật này.