Tư vấn triệt lông ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi drspillerseo, 29/6/16.

Lượt xem: 29

 1. drspillerseo

  drspillerseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/15
  Bài viết:
  291
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chia sẻ vài dòng về trường hợp của mình để các anh chị đọc rồi tư vấn cơ sở triệt lông vĩnh viễn ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội giúp mình với nhé.

  Lông mặt của mình dạo gần đây rất nhanh dài và rậm, ngoài ra còn khá là cứng nữa, mình cũng không biết nguyên nhân tại vì sao, đọc trên mạng thấy có nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan như uống thuốc quá nhiều, sử dụng chất kích thích, ăn đồ ngọt, bị bệnh về da...với cả do di truyền, nhưng gia đình mình chẳng ai có cả, vậy nên mình cho rằng lý do dậy thì, bị thay đổi nội tiết tố chính là nguyên nhân rậm lông mặt của mình.

  Ban đầu mình mua thuốc triệt lông mặt, xong sợ tẩy lại càng khiến lông mọc nhiều hơn, mình kiên trì dùng 3 ngày thấy không hiệu quả, chỉ tẩy được mấy cái lông tơ mềm thôi, chứ lông cứng là nó không chịu rụng, chị bán thuốc kêu phải đợi thời gian để nó làm mềm và làm chân lông bị mủn ra, mới tự rụng từ từ. Sau đó mình chuyển sang dùng bằng các nguyên liệu tự nhiên tại nhà, nhưng cũng thế, phải làm kiên trì.

  Công thức của mình như sau: ngày nào cũng nấu mật ong + nước cốt chanh + đường trắng sôi lên, đặc sền sệt lại, rồi đợi nguội đmình bôi lên mặt chân, dán miếng vải mỏng mềm lên và miết đều, 20 phút mật ong khô thì lột ngược lại chiều lông mọc.

  Vì kết quả mấy cách trên không như mong muốn, mà mình thấy có khi lại phải điều trị lâu rắc rối, phức tạp hơn, chưa kể bị viêm nang lông vì tiếp xúc nhiều tạp chất nữa thì coi như toi, nên quyết định triệt lông bằng máy móc nhưng chẳng biết chỗ nào là địa chỉ triệt lông uy tín cả.

  Mình tìm hiểu thì chủ yếu là triệt bằng công nghệ tia Larse nhập khẩu hết, nhưng cũng không rõ chính xác là dòng máy nào, Larser Diode, New Elight plus....thì hiệu quả hơn.

  Nếu anh, chị, bạn bè nào đã từng triệt thì chỉ giúp mình cơ sở triệt lông ở đâu uy tín tại Hà Nội với nhé, chỉ cần cho mình biết hiệu quả triệt lông bao nhiêu phần trăm và chi phí ở khoảng bao nhiêu thôi ạ...commet dưới bài nhé, Mình xin cảm ơn.
Similar Threads: vấn triệt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tư vấn sụp mí mắt và cách khắc phục triệt để cho chị em 29/1/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tư vấn mẹo triệt lông hoàn hảo 28/11/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phân mục tư vấn cách triệt lông hiệu quả 26/11/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tư vấn cách triệt lông vùng kín hiệu quả 21/11/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chuyên gia tư vấn cách triệt lông nách đơn giản 20/11/15