1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tư vấn thuê chỗ đặt máy chủ server VPS uy tín, đảm bảo

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi imapgc2, 17/10/16.

Lượt xem: 10

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/10/15
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chỗ đặt máy chủ là rất cần thiết cho nhiều cá nhân hoặc công ty sử dụng server. Do vậy nếu bạn đang có nhu cầu thuê chỗ đặt máy chủ thì hãy đọc quá bài này để biết được thuê chỗ đặt máy chủ ở nơi nào tốt nhất cho bạn và đảm bảo an toàn thông tin.

  Thuê chỗ đặt máy chủ là việc rất quan trọng và cần thiết cho mỗi doanh nghiệp, vì đôi lúc không phải khi nào doanh nghiệp cũng có chỗ để đặt server máy chủ đảm bảo, an toàn. Vi vậy đôi khi nhiều doanh nghiệp muốn server được đảm bảo chạy an toàn, hiệu quả 24h cũng như bảo mật nên phải có chỗ đặt server đảm bảo tình trạng điện luôn luôn hoạt động, không xảy ra sự cố…


  [​IMG]

  Chỗ đặt máy chủ tuy rằng bạn nghĩ rất dễ kiếm nhưng không phải nơi nào bạn cũng đặt được máy chủ server, vì máy chủ server chạy với công suất rất cao và hoạt động liên tục nên tình trạng nóng máy rất nhiều nếu bạn không có không gian có khả năng làm mát máy chủ server thì máy chủ dễ bị đơ máy, treo máy hoặc máy chủ bị hỏng. Ngoài ra nguồn điện cần phải hoạt động ổn định, điện không bị tắt để máy chủ server của bạn luôn được hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

  Giải pháp lúc này là bạn cần thuê chỗ đặt máy chủ server để giúp bạn vừa tiết kiệm được không gian đặt server của công ty bạn, vừa giúp cho máy chủ của bạn luôn hoạt động với công suất cao nhất, an toàn nhất. Vì server của bạn đặt ở những nơi khác tránh được những kẻ xấu phá hoại, tránh tình trạng server bị chơi xấu, tấn công..

  Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ server của Gdata là một trong những dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay. Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ của chúng tôi có vị trí thuận lợi là trung tâm của dữ liệu nên truyền dữ liệu nhanh chóng, đảm bảo. Cùng với đỗi ngũ kỹ thuật lành nghề, lâu năm giúp server của bạn được kiểm tra quá trình hoạt động thường xuyên, hoạt động ổn định và không bị lỗi.

  Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ cam kết:

  Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ của chúng tôi hi vọng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp bạn. Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ Gdata cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho máy chủ của bạn, cam kết máy chủ của bạn không bị lỗi sự cố và luôn luôn được chạy với hiệu quả tối đa. Gdata hi vọng sẽ mang lại cho quý khách những server chạy ổn định và lâu dài nhất.
Similar Threads: vấn thuê
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh khác biệt giữa thuê văn phòng ảo và văn phòng thật 18/11/16
Trò chuyện linh tinh Ch thuê máy photocopy ở Nguyễn văn Lượng 26/10/16
Trò chuyện linh tinh Bạn đang cần thuê văn phòng ảo giá rẻ ở quận 1 15/10/16
Trò chuyện linh tinh Sự khác nhau giữa thuê văn phòng ảo và văn phòng truyền thống 13/10/16
Trò chuyện linh tinh thuê văn phòng ảo - xu hướng của thời đại 30/9/16