1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài nhanh, an toàn

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi tentoilagi, 25/5/16.

Lượt xem: 18

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/3/16
  Bài viết:
  139
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  nhà cung cấp tư vấn thành lập công ty 100% vốn nước ngoài của chúng tôi đảm bảo khiến cho giấy tờ chóng vánh, an toàn với mức giá nhà sản xuất cạnh tranh nhất trên thị trường. thành lập đơn vị 100% vốn nước ngoài, là một nhà cung cấp tư vấn thường xuyên của lực lượng trạng sư, chuyên gia tư vấn cao cấp của chúng tôi.

  [​IMG]

  sở hữu kinh nghiệm và năng lực đã từng giải đáp cho phổ biến đơn vị và tập đoàn đa quốc gia chúng tôi sẵn sàng cung ứng nhà cung cấp giải đáp đầu cơ ra đời đơn vị 100% vốn cho những nhà đầu cơ thuộc mọi đất nước và vùng cương vực mong muốn đầu cơ, buôn bán tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng đại diện cho nhà đầu cơ trong việc soạn thảo hồ sơ và thực hiện việc đăng ký có mặt trên thị trường công ty 100% vốn nước ngoài tại cơ quan nhà nước mang thẩm quyền.

  tổ chức chúng tôi sở hữu thể cung ứng cho người mua những quan niệm trả lời pháp lý có ích nhất trong mọi lĩnh vực đầu tư nước ngoài. Dù mang bất kỳ bắt buộc nào của quý khách như ra đời đơn vị 100% vốn nước ngoài, tổ chức liên doanh, chi nhánh hay văn phòng đại diện hoặc tìm kiếm đối tác và thương lượng sở hữu đối tác trong nước, nước ngoài đều chú trọng đến từng nhu cầu cụ thể của khách hàng và hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình hình thành và lớn mạnh hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

  các dịch vụ tư vấn thành lập công ty can hệ tới việc cấp giấy chứng nhận đầu cơ cho 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam:

  Tiếp cận thông báo và giải đáp sơ bộ:

  Sau lúc nhận được những thông báo cơ bản về đề xuất của nhà đầu cơ trong việc lập Dự án đầu tư, buôn bán tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu, biên tập tài liệu, Tìm hiểu cơ sở vật chất pháp lý tới các văn bản luật pháp và những vấn đề can hệ khác tới đề xuất của nhà đầu tư. Ngay trong quá trình này, trạng sư giải đáp của chúng tôi sẽ gặp gỡ trực tiếp nhà đầu tư để trả lời sơ bộ và tư vấn mọi gặp vấn đề của nhà đầu cơ về chính sách khuyến mãi đầu tư, các điều kiện cần và những khó khăn can dự khác mà nhà đầu tư để ý, cần Đánh giá.

  quá trình trả lời xây dựng thương hiệu doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài và ký phối hợp đồng:

  - tư vấn tuyển lựa địa điểm thực hành Công trình đầu cơ và tương trợ những giấy má can dự đến địa điểm thực hành Công trình đầu tư.

  - hướng dẫn nhà đầu cơ chuẩn bị những thủ tục pháp lý và tài chính;

  - nhà cung cấp dịch thuật, công chứng các giấy má phục vụ cho việc đầu cơ của nhà đầu tư tổ chức 100% vốn nước ngoài.

  - nhà sản xuất biên soạn thảo thủ tục xin cấp điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư