1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Tư vấn nơi bảo dưỡng Apple ăn khách nhất trong hà nội

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi haijk1998, 17/2/17 lúc 11:23.

Lượt xem: 9

 1. haijk1998

  haijk1998 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/11/16
  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Được giới thiệu vào đầu năm nay cho máy tính để bàn, công nghệ Nvidia 3D Vision đã trở nên khá phổ biến một giải pháp 3D để chơi trò chơi máy tính, xem phim, hoặc xem hình ảnh đầy đủ 3D độ phân giải nổi. Nvidia ngày hôm nay, cùng với một số máy tính hàng đầu thế giới, các nhà sản xuất bảng điều khiển máy tính xách tay và các nhà phát triển nội dung, đã công bố việc mở rộng của các hệ sinh thái Nvidia 3D Vision bao gồm các nền tảng máy tính xách tay có độ nét cao được tích hợp màn hình 120Hz 3D Vision có khả năng tiên tiến trực tiếp vào khung xe cho on-the-go 3D.
  "Chúng tôi rất vui mừng về việc đưa máy tính xách tay Nvidia 3D Vision đầu tiên trên thị trường," PC Wang, Phó Chủ tịch & Tổng Giám đốc công ty, Máy tính xách tay đơn vị kinh doanh, Tập đoàn kinh doanh hệ thống tại ASUS cho biết. "Nvidia và ASUS có một niềm đam mê để chơi game và công nghệ tiên tiến, và đây là một ví dụ khác của các công ty lớn như thế nào làm việc với nhau có thể cung cấp nền tảng mới tuyệt vời cho khách hàng kết hợp của chúng tôi."

  công nghệ Nvidia 3D Vision là một sự kết hợp của kính không dây công nghệ cao, một IR emitter rộng phạm vi và phần mềm có thể biến nhất trò chơi máy tính thành đầy đủ kinh nghiệm 3D lập thể. Hơn 400 game PC làm việc ra khỏi hộp với Nvidia 3D Vision, và các trò chơi gần đây như Resident Evil 5, Borderlands, World of Warcraft: Wrath of the Lich King, Batman: Arkham Asylum và Star Trek DAC đang cung cấp các game thủ thực sự kinh nghiệm chơi game nhập vai, với đầy đủ thêm 3D cắt cảnh và hiệu ứng hình ảnh ra màn hình cao.

  Nvidia đã làm việc chặt chẽ với các nhà sản xuất màn hình, bao gồm cả CPT, LG, CMO, và Samsung, để mang lại cho nhà nước-of-the-nghệ thuật 120Hz tấm 3D Vision có khả năng đến các nền tảng máy tính xách tay. Những màn hình mới cung cấp khả năng 2D sao với hình ảnh tinh thể rõ ràng, mà còn cung cấp 3D flicker-free, với sự hỗ trợ để phát lại độ nét cao của trò chơi 3D, phim ảnh, và hình ảnh.

  "Nvidia 3D Vision đến nay là nhập vai nhất, chất lượng cao nhất, đầy đủ độ phân giải nghệ lập thể 3D hiện nay." Ryan Chung, Giám đốc Trưởng Đơn vị tính xách tay kinh doanh của CPT nói. "Đây là một thời gian thú vị cho người dùng, những người cuối cùng sẽ có thể xem các trò chơi, phim và hình ảnh của họ với độ sâu 3D thật sự."

  LG và Samsung cũng đã bày tỏ sự ủng hộ của công nghệ này và đang thiết kế các thiết bị thích hợp để hỗ trợ nó. Với màn hình máy tính xách tay có sẵn, các nhà sản xuất PC đang mong muốn mang lại cho máy tính xách tay 3D Vision với thị trường. Máy tính xách tay sẽ bao gồm bảng điều khiển 120Hz 3D Vision có khả năng và bó 3D Vision kính hoạt động màn trập. ASUS đang sẵn sàng đầu tiên bao giờ Nvidia 3D Vision máy tính xách tay ASUS G51J 3D được phát hành trên toàn thế giới vào đầu tháng mười hai, tiếp theo là các OEM khác trong năm 2010, bao gồm Clevo và những người khác.Sense UI của HTC chắc chắn là một trong những khía cạnh tốt hơn của việc có một chiếc điện thoại Android được hỗ trợ. Tuy nhiên kể từ khi các anh hùng là người đầu tiên và duy nhất để có giao diện, người dùng HTC khác đã cảm thấy một chút lãng quên vì công ty gần đây đã quyết định rằng đó là thời gian Magic có một chút cảm giác quá.


  Nguồn hình ảnh

  HTC đã tung ra một bản cập nhật cho người dùng HTC Magic sẽ mang lại cho chiếc điện thoại này lên đến tốc độ có thể nói, bằng cách kết hợp Sense UI trên hệ điều hành Android. Thật không may này là cập nhật chỉ có sẵn cho ý chí ở Hồng Kông chỉ bây giờ.Hạn định, cam kết xã hội để thực hiện, trách nhiệm để phân chia, giao dịch trị giá hàng triệu để crack và cạnh tranh gay cổ, làm thế nào để làm tất cả những điều này vào một ngày và vẫn không bị quá tải? Nó chắc chắn phải có sức mạnh siêu phàm để thực hiện điều đó!
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony tại hà nội
  Trong điều kiện như vậy, làm thế nào để cung cấp cho chất lượng thời gian cho gia đình của một người? Làm sao người ta dành nhiều thời gian với một người tự riêng, dự tính đến các vấn đề vô cùng quan trọng? Nó có thể chỉ khi người được cho là hiệu quả hơn khi làm việc. Các giải pháp cho vấn đề của mình là một cái gì đó mà có thể giúp cắt giảm lãng phí không cần thiết của thời gian và quản lý khối lượng công việc nhiều hơn trong thời gian ít hơn.Từ mới nhất từ Nokia là nó khá có thể điện thoại N-Series của họ sẽ bị sai lệch từ thông thường Series 60 OS của họ và thay vì kết hợp Maemo. Theo báo cáo, đội ngũ tiếp thị cho Maemo nói rằng Nokia có kế hoạch áp dụng hệ thống điều hành mới này cho N-series phạm vi di động của điện thoại di động đa phương tiện. Họ có vẻ khá chắc chắn rằng đây là cách mới để đi sau khi N900 đã xuất hiện của nó.

  Sau khi đã có một cơ hội để xem những gì nó thực sự giống như với các N900 tại N-Tour-Age sự kiện của Nokia ở Mumbai, tôi phải thừa nhận rằng nó làm cho một số tiền nhất định của cảm giác. Tuy nhiên, sẽ cho người sử dụng S60 thường xuyên được như vậy nhanh chóng áp dụng các hệ điều hành mới mà không có câu hỏi? Đó là một dấu hỏi lớn. Nó trông khá tốt và khá thân thiện với người sử dụng trên một màn hình cảm ứng kích hoạt thiết bị lớn và tôi khá tò mò muốn biết chức năng nó sẽ được trên một thiết bị nhỏ hơn mà không có một màn hình cảm ứng.
Similar Threads: vấn nơi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Tư vấn Chữa Điện Thoại Sony trung tâm hà nội sang trọng nhất Hôm qua, lúc 12:01
Dịch vụ công nghệ thông tin Tư vấn sửa chữa ipad ổn định tại trung tâm hà nội 2/2/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Tư vấn nơi Sửa chữa iphone tại hà nội giá tốt 28/12/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Chung Golden West vị trí vàng, nội thất cao cấp. 8/11/13
Dịch vụ công nghệ thông tin bán đất thôn Văn GiápXã Văn BìnhThường TínHà Nội 28/10/13