1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tư vấn: Nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 28/10/15.

Lượt xem: 82

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Răng khôn chính là chiếc răng mọc cuối cùng ở độ tuổi trưởng thành, gây nhiều tranh cãi bởi những chức năng của nó không rõ ràng nhưng lại mang đến nhiều phiền toái gây khó chịu cùng đau đớn cho khổ chủ.

  [​IMG]

  Răng khôn là chiếc răng cuối cùng trên cung hàm, nhưng không phải với ai răng khôn cũng mọc một cách thuận lợi và an toàn như những chiếc răng hàm khác. Vì thế, phần nhiều đều được chỉ định nhổ bỏ chiếc răng khôn. Tuy vậy mọi người thường tỏ ra lo lắng với câu hỏi nhổ răng khôn có nguy hiểm không?. Vì phần lớn đều lo sợ rằng răng khôn sẽ gây ảnh hưởng tới dây thần kinh và các bộ phận khác trên khuôn mặt. Bởi vậy nếu nhổ răng khôn dây thần kinh sẽ bị ảnh hưởng và luôn có tâm lý thà chịu đau chứ không chịu nhổ bỏ nỗi kinh hoàng này.

  Vậy liệu nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

  [​IMG]

  Đa số, các bác sĩ đều chỉ định nhổ bỏ cho trường hợp răng khôn

  Theo các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên nhổ bỏ chiếc răng khôn mọc không bình thường đi, và đừng lo lắng gì tới vấn đề nhổ răng khôn có nguy hiểm không nữa. Bởi sự phát triển của y học hiện đại ngày này với công nghệ tiên tiến cùng với trình độ chuyên môn của các bác sĩ trong lĩnh vực nha khoa, sự hỗ trợ của dụng cụ điều trị hiện đại thì thủ thuật nhổ bỏ răng khôn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và hết sức nhẹ nhàng. Hơn nữa, bạn sẽ được bác sĩ gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào khi thực hiện tiểu phẫu.

  [​IMG]

  Nhổ răng khôn chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không gây ảnh hưởng đến thần kinh vùng hàm mặt cũng như các bộ phận khác

  Quá trình nhổ bỏ răng khôn sẽ hạn chế xâm lấn sâu xuống nướu nên không gây tổn thương nướu, viêm nướu sau khi quy trình kết thúc, vết cắt nướu sẽ được bác sĩ khâu lại bằng chỉ tự tiêu nha khoa, nên hạn chế được ít nhất 1 lần xâm lấn tác động vào nướu.
Similar Threads: vấn Nhổ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Tư vấn làm đẹp: Thu nhỏ đầu mũi ở đâu 20/3/15
Thời Trang-Làm Đẹp Video tư vấn nâng mũi nam giới Thứ bảy lúc 13:39
Thời Trang-Làm Đẹp Video tư vấn nâng mũi ở đâu đẹp Thứ bảy lúc 09:52
Thời Trang-Làm Đẹp Video tư vấn có nên nâng mũi bằng chỉ Thứ bảy lúc 08:43
Thời Trang-Làm Đẹp Video tư vấn nâng mũi s line ở đâu đẹp 7/1/17