Toàn Quốc Tư vấn nhà ngheo mua biệt thự Q1

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi seosgnl001, 25/8/15.

Lượt xem: 70

 1. seosgnl001

  seosgnl001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/6/15
  Bài viết:
  301
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Nếu bạn đang chi tiêu nhiều hơn $ 1.200.000 trên một căn hộ nhỏ ở một phần khoe khoang của London, bạn mong muốn một số tạp khá ngoạn mục - nhưng một 25-mét "bầu trời hồ bơi" làm hoàn toàn bằng kính, lơ lửng giữa hai tòa nhà, 10 tầng lên, sẽ không được vào nhiều danh sách.

  Các hồ bơi, một phần của sự phát triển 2000 căn hộ tại Nine Elms, Thames gói huyện ven sông xung quanh nhà máy điện Battersea mang tính biểu tượng ở trung tâm của London, được mô tả như là một thế giới đầu tiên.

  skypool_blogCác bầu trời hồ bơi sẽ ngồi 10 tầng trên mặt đất. Ảnh: Ballymore Nhóm

  5m x 3m bơi, mà sẽ giữ 375 tấn nước, là một trong những tính năng độc ra khỏi dự án Đại sứ quán Gardens bởi nhà phát triển Ballymore, trong đó bao gồm các tòa nhà thương mại và dân cư. Toàn bộ quý của thủ đô Anh đang được điều chỉnh để trở thành "Thành phố Dubai trên sông Thames".

  Các căn hộ - sẽ có tầm nhìn ngoạn mục của Westminster về phía đông và các nhà máy điện mang tính biểu tượng và Công viên Battersea về phía tây - sẽ có trần cao, quả óc chó parquetry và ánh sáng tự nhiên dồi dào, "gợi nhớ một loft căn hộ Manhattan", theo Ballymore Bán nhà đường Lê Thánh Tôn .

  Nhưng đó là sự minh bạch, cấu trúc miễn phí hồ bơi, đã được cấp giấy phép quy hoạch, trong đó sẽ ngạc nhiên những người mua tiềm năng.

  Trước & Sau: Fitzroy nhà Hamish của Blake

  NineElms_blog
  Các hồ bơi sẽ liên kết các vườn trên mái của hai tòa nhà chung cư. Ảnh: Ballymore Nhóm

  Hoạt động như một "cầu nối" giữa các đỉnh của hai khối chung cư với ruộng bậc thang nắng trên tầng mái xã, các hồ bơi được thiết kế bởi Arup Associates, với đầu vào chuyên gia từ các nhà thiết kế hồ cá Reynolds. Trong ấn tượng của các nghệ sĩ, nó xuất hiện phảng phất trong không khí Bán nhà đường Nguyễn Trãi.

  Cư dân theo nghĩa đen sẽ có thể "nhìn xuống" trên người dưới đây, khi họ hoàn thiện ếch của họ.

  EmbassyGardens_blog
  Ấn tượng của một nghệ sĩ của Sky Pool tại Đại sứ quán Gardens. Ảnh: Ballymore Nhóm

  Các hồ bơi là sản phẩm trí tuệ của Sean Mulryan, chủ tịch và người sáng lập của Ballymore. "Chúng tôi đặt ra để tạo ra địa điểm và không gian mà là nhiều hơn chỉ là gạch và vữa," Mulryan nói.

  "Các hồ bơi là minh chứng cho triết lý này và cung cấp cho sự phát triển một nhân vật độc đáo."

  Các căn hộ một, hai và ba phòng ngủ, trong khoảng từ 38,5 mét vuông để 104,3 mét vuông và bắt đầu từ $ 1,2 triệu, bán ra vào tháng Chín ban nha quan 1.