Toàn Quốc Tư vấn mua bán sim viettel đẹp của quý khách

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 15/6/16.

Lượt xem: 27

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi đã mua được những chiếc sim số đẹp của Viettel bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng, và bạn sẽ còn hài lòng hơn nữa khi sử dụng các dịch vụ dành cho các thuê bao của Viettel. Hiện nay dịch vụ chăm sóc khách hàng của Viettel đang rất phát triển, Viettel đã không ngừng đưa ra các gói dịch vụ phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng như dịch vụ chuyển cuộc gọi, dịch vụ vay tiền, ứng tiền.
  Với dịch vụ đăng ký 5k 1gb viettel bạn sở hữu thể chuyển hướng cuộc gọi của mình sang 1 số thuê bao di động, cố định khác. Dịch vụ này vận dụng trong trường hợp ko tư vấn,máy bận, máy hết pin,tắt máy, máy ngoài vùng phủ sóng...giúp cho chủ thuê bao với thể nhận được liên lạc bất cứ đâu, bất cứ thời khắc nào mà không cần chuẩn xác phải là số thuê bao của mình. Nhà mạng Viettel cung ứng cho người mua dịch vụ Call Forward Call Forward - Dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Viettel ứng dụng cho đông đảo các thuê bao di động hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel mà chẳng phải mất chi phí.Trước khi sử dụng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi bạn thực hành các thao tác sau:
  - Đăng ký dịch vụ: Bạn thực hành thao tác sau: soạn DK gửi 1322 để lấy mật khẩu.
  - dùng dịch vụ: Sau lúc đã lấy được mật khẩu bạn sẽ phải thực hiện một trong hai cách sau để chuyển hướng cuộc gọi: cách một là thao tác từ bàn phím và cách 2 là chuyển hướng trên menu điện thoại.Bạn mang thể tầm nã cập vào website hay gọi tổng đài 19008198 của Viettel để biết thêm chi tiết.