1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tư vấn mở quán cà phê take away , rang xay , coffee to go 0914205000

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phunghiepqnvn, 20/2/14.

Lượt xem: 121

 1. phunghiepqnvn

  phunghiepqnvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/14
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Bạn đang có một công việc ổn định nhưng bạn vẫn đang ấp ôm một thời cơ kinh doanh với “rủi ro thấp, lợi nhuận cao” để thỏa niềm say mê kinh doanh của bạn cũng như gia tăng thu nhập cho bản thân và gia đình?

  Bạn đang là sinh viên với niềm khao khát tạo lập sự nghiệp riêng, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh để càng ngày càng thành công trên con đường sự nghiệp?

  Bạn đang khoảng một nhịp kinh doanh mới với “tỷ lệ rủi ro thấp, tỷ lệ thành công cao”.

  Bạn đang mong muốn mở một cửa hàng sử dụng cà phê nguyên chất nhưng còn đang lo lắng nhiều thứ: nguồn cung cấp cà phê thuần chất từ đâu? Có uy tín, đảm bảo đúng là cà phê nguyên chất hay không? chọn lọc mặt bằng như thế nè ăn nhập với loại hình kinh doanh này? Phải thiết kế quán như thế nào? Tìm người để thi công mặt bằng, đóng quầy tủ, bàn ghế ở đâu? lo âu phải tầng và mua sắm những máy móc xay cà phê ở đâu, mua những phương tiện phương tiện vật dụng nào cần thiết để pha chế cà phê được và trong chi phí hợp lý? Làm sao quản lý quán hoạt động tốt nhưng vẫn có thời kì cho công việc ở công ty, hay bảo đảm việc học tập, hay vẫn có thời gian để thực hành các công việc khác của cá nhân chủ nghĩa?

  Rất nhiều suy tư, lo lắng của bạn – một người mới bắt đầu kinh doanh mô hình cà phê thuần chất!

  Những lo lắng trên của bạn sẽ được đáp và tương trợ, nhằm giảm thiểu rủi ro và gia tăng tối đa dịp thành công khi bạn hợp tác với công ty chúng tôi thành lập cửa hàng Oval Coffee.

  Hợp tác MỞ QUÁN CAFE THEO PHƯƠNG THỨC "CHÌA KHÓA TRAO TAY"

  Call Now : 0907 113 910
  Trang Chủ : Tư vấn mở quán cafe