1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tư vấn du học và định cư CANADA

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi abcbao, 10/10/15.

Lượt xem: 66

 1. abcbao

  abcbao Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/9/15
  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  *Khi nói tới định cư, tại sao mọi người thường nghĩ ngay tới Canada?
  Là một trong số các quốc gia thuộc nhóm G8 có mức học phí thấp nhất. Việc học tập tại Canada rẻ hơn so với học tập tại các quốc gia khác như Úc, Pháp, Anh, và Mỹ. > Là một trong số quốc gia đáng sống nhất thế giới bởi môi trường sống an toàn và chất lượng cao. > Là quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. > Là quốc gia song ngữ, nơi bạn có thể học tập và trau dồi thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Học tại Canada, học viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần và lên tới 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ lễ. Học viên được ở lại tìm việc tối đa 3 năm sau khi học xong, trong lúc tìm việc, học viên hoàn toàn có thể xin đi làm thêm (không giới hạn số giờ làm). Nếu tại Mỹ mất 3 năm để được cấp thẻ xanh hoặc 2 năm để xin định cư tại Úc thì Chính phủ Canada thông thường chỉ yêu cầu 1 năm làm việc tại Canada sau khi học viên hoàn thành khóa học (Được phép cộng cả công việc bán thời gian và toàn thời gian). Năm 2014 với chính sách mở cửa định cư, chính phủ Canada tăng gấp đôi chỉ tiêu lượng dân nhập cư so với năm 2013 càng khiến cho Canada càng trở thành vùng đất “nóng” cho du học sinh.
  Định cư tại Canada bằng con đường nào? Bằng cách nào bạn có thể tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp dễ dàng? Bài viết cung cấp chi tiết thông tin từ lúc bạn làm thủ tục du học tại Việt Nam đến lúc giấc mơ Canada của bạn trở thành hiện thực.