Toàn Quốc Tư vấn du học định cư CANADA

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi abcbao, 5/5/16.

Lượt xem: 30

 1. abcbao

  abcbao Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/9/15
  Bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Dù bạn du học Canada ở bất cứ đâu trên quốc gia xinh đẹp này, ở bất cứ chương trình đào tạo nào, bạn đều có thể chắc chắn rằng bạn sẽ là chủ sở hữu của tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới.
  Canada là một trong số các quốc gia đứng đầu trong nhóm G8 về đầu tư cho giáo dục tính trên đầu người. Điều này đảm bảo cho chất lượng giáo dục tuyệt vời và những học viện, chương trình, và các khoa giảng dạy của họ luôn được ngưỡng mộ trên toàn thế giới.
  2. Hệ thống giáo dục
  Mỗi một vùng lãnh thổ hay mỗi bang của Canada có một cơ chế quản lý chất lượng giáo dục riêng nhằm đảm bảo tiêu chuẩn giáo dục cao được đáp ứng. Các chính sách, luật lệ, qui trình nghiêm ngặt được áp dụng để quản lý hoạt động của các tổ chức giáo dục nơi đây. Các bang đều đảm bảo cho học sinh có thể học tập bằng tiếng Anh, tiếng Pháp, hay bằng cả hai thứ tiếng vốn là ngôn ngữ chính thống của Canada.
  3. Trình độ sinh viên
  Sinh viên Canada liên tục được đánh giá là những sinh viên mạnh về khả năng đọc, toán và các môn khoa học theo các nghiên cứu và điều tra của OECD và PISA. Hơn thế nữa, sinh viên ở đây có được các kỹ năng thực hành và đào tạo thực tế. Họ cũng được tiếp cận và làm việc với giáo sư một cách dễ dàng
  Sinh viên Canada luôn yêu thích đọc
  Sinh viên Canada luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới về Toán và các môn khoa học
  4. Thông tin
  Luôn luôn có những nguồn thông tin đầy đủ và chuyên sâu để giúp cho sinh viên có thể tìm hiểu, đánh giá xem bằng cấp hiện có của mình có được chấp nhận ở Canada hay không. Một trong số đó là trang
  5. Học tập, làm việc và định cư
  Canada luôn được ngưỡng mộ về khả năng chuyển đổi giữa các cấp và loại hình học tập. Điều này cho phép việc học tập ở Canada rất linh hoạt và thú vị.
  Canada còn được biết đến với chính sách thông thoáng cho phép các sinh viên du học Canada được làm việc trong và sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt cơ hội làm việc và định cư tại Canada luôn là một điểm hấp dẫn đối với sinh viên du học Canada từ khắp mọi miền trên thế giới.
  [​IMG]
  http://nhatthiengroup.com/shop/n973.html
 2. abcbao

  abcbao Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/9/15
  Bài viết:
  92
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các thông tin về hệ thống giáo dục Canada, các bậc học kèm mức học phí trung bình, điều kiện đầu vào và khả năng chuyển tiếp lên bậc học cao hơn là nội dung đầu tiên được trao đổi trong hội thảo này. Đặc biệt, chương trình Hỗ trợ du học sẽ dành thời gian để hướng dẫn các bạn về hệ thống kiểm soát chất lượng giáo dục, cách đánh giá khả năng cung cấp nhân sự phù hợp với nhu cầu nền kinh tế….để bạn có thể lựa chọn được cơ sở đào tạo tại Canada phù hợp nhất cho bản thân mình.
  [​IMG]
  http://bonnuocdaithanh.net/bonnuoc/shop/n2/Bon-nuoc-nhua-cao-cap-Dai-Thanh.htm