1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tư vấn dịch vụ marketing onlne giá rẻ

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tuan21anh89, 1/7/16.

Lượt xem: 55

 1. tuan21anh89

  tuan21anh89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/3/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  DỊCH VỤ MARKETING

  Marketing được xem là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu. Dịch vụ marketing tại The Apptree sẽ cung cấp các giải pháp để bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp thông qua một đội ngũ chuyên nghiệp và riêng biệt.

  DỊCH VỤ MARKETING LÀ GÌ?

  Nếu muốn hiểu đơn giản về dịnh vụ marketing online thì hãy bắt đầu từ những người bán hàng ngoài chợ. Khi bạn có ý định mang sản phẩm ra chợ bán, người bán hàng cần lựa chọn chợ, chọn vị trí bán thuận lợi, chọn khách hàng để chào mua và trang trí cửa hàng mình sao cho thực sự thu hút khách hàng. Khi không còn buôn bán nhỏ lẻ, bạn cần thành lập công ty, thị trường rộng lớn hơn, cạnh tranh khốc liệt hơn. Dịch vụ marketing ra đời chính là hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng mục tiêu tối đa, cho bán hàng đạt kết quả cao nhất.

  Các dịch vụ marketing phổ biến hiện nay:

  Ø Internet Marketing

  Ø Mobile Marketing

  Ø Thiết kế WEB

  Ø Quản trị nội dung

  Ø Thiết kế

  Ø Dịch thuật tài liệu

  Ø Hình ảnh và video

  Ø Giải pháp truyền thông

  DỊCH VỤ MARKETING CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

  Hãy xem một ví dụ cụ thể về dịch vụ Marketing, bạn sẽ thấy nó có cần thiết hay không. Giả sử như bạn là chủ một Spa, Spa của bạn có dịch vụ tốt, nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng nhưng bạn không sử dụng tới các dịch vụ marketing oline như Website, Facebook. Hoặc những trang này của bạn chưa chuyên nghiệp và hiệu quả, thì khách hàng của bạn khá thưa thớt.

  Còn các Spa, Thẩm Mỹ viện khác họ quảng cáo dịch vụ và cập nhật thông tin liên tục lên Website cũng như Facebook để rút ngắn khoảng cách với khách hàng. Khi có các chương trình khuyến mại mới, những cái có lợi cho khách hàng được cập nhật kịp thời thay vì băng rôn khẩu hiệu xưa cũ sẽ tạo nên sự thu hút đối với khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ có lợi cho cả hai bên, khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ tốt, giá cả phải chăng bên Spa của họ, còn Spa của họ sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Khi đó, cho dù Spa của bạn có chất lượng thì khách hàng cũng không biết mà tìm đến vì bạn đâu có chủ động cho biết mình tốt như thế nào.

  Theo số liệu được công bố bởi Tổ chức thống kê số liệu Internet quốc tế, tính đến hết tháng 6/2015, 48% dân số Việt Nam sử dụng Internet. Đồng thời, nước ta đứng thứ 22 về số người sử dụng mạng xã hội (theo wearesocial.net). Thống kê như vậy để biết rằng dịch vụ marketing, nhất là marketing online thực sự bùng nổ trong sự phát triển kinh tế hiện nay. Và dịch vụ marketing khi kết hợp với truyền thông và mạng xã hội sẽ tạo ra sức lan tỏa rộng lớn, đưa dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp tới gần hơn với người tiêu dùng.

  Dịch vụ marketing thật ra không nằm ở chỗ bán sản phẩm mà mục đích chính của nó là làm sao để biết và hiểu rõ khách hàng thật tốt sao cho sản phẩm hoặc dịch vụ thích hợp nhất với người đó, và tự nó sẽ bán được nó. Hay nói đơn giản hơn, dịch vụ marketing nhằm tìm ra khách hàng có nhu cầu thực sự đối với món hàng để tạo khả năng bán hàng chính xác nhất.
Similar Threads: vấn dịch
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sốt với dịch vụ treo chân mày bằng chỉ vàng 1/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tư vấn: Giá dịch vụ nhấn mí không phẫu thuật 9/10/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tư vấn mua quần nâng mông phù hợp với các chị em 12/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp nâng mông không phẫu thuật nhưng vẫn đẹp 10/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Làm sao để cười hở lợi nhưng vẫn đẹp như Eunhyuk Super Junior 7/1/17