Toàn Quốc Tư vấn đến các bạn một vài điều để ý khi mua căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh (Phần 1)

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoangha1901, 11/8/16.

Lượt xem: 52

 1. hoangha1901

  hoangha1901 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/16
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Dưới đây, công ty chúng tôi xin tổng hợp và trả lời các vấn đề cần hỏi mà khách hàng thường gặp phải trước khi mua Can ho Moonlight residences.

  [​IMG]

  Vấn đề cần hỏi thứ nhất: khi giữ chỗ nếu như không mua có bị hao tốn tiền bạc không? cũng như hình dáng đặt chỗ là gì?
  - Hưng Thịnh trực tiếp ưu tiên mang lại 1 số khách hàng mục tiêu, khách hàng bậc nhất tư nhanh chóng nhạy trên thị trường bất động sản nhà đất, hình thức đặt chổ trước là một phần thưởng dành cho sự nhạy bén của khách hàng, vì lúc nào cũng vậy, vài người đi mũi nhọn tiên phong là 1 số người có được cơ hội nhiều nhất.
  - Số tiền đặt chổ trung bình là 30 triệu/căn. Khách hàng sẽ đc hưởng các nghĩa vụ và quyền lợi dưới đây nếu như đặt chổ trước:
  + Khách hàng khách hàng mua sỉ hay mua đi theo Group đã đc ưu tiên lựa chọn tầng, đc ưu tiên lựa chọn căn đẹp, quý vị đặt được chổ ưu ái một là khách hàng duy nhất xuất hiện quyền lựa chọn mua hay ko mua chung cư mà mình đã đặt chổ, lúc khách hàng đã đặc được chổ ưu tiên 1 thì trừ khi khách hàng đó không mua căn đó nữa thì căn đấy còn mới đc bán cho những người khác. Khách hàng ko đặt đc chổ ưu tiên 1 có khả năng đặt ưu ái 2-3, và mức độ ưu tiên đã giảm dần.
  + Trong ngày mở bán đc vận dụng sự kiện giảm giá và mức chiết khấu max có khả năng từ công ty đầu tư, bằng hoặc lớn hơn tất cả vài quý khách khác, trong ngày chào bán thứ 1 đc nhập cuộc event rút thăm trúng thưởng cùng rất đa phần quà rất thu hút lên tới hàng ngàn triệu đồng.
  - Nếu quý khách gật đầu mua căn hộ chung cư sẽ đặt chổ thì số tiền đặt chổ đã được chuyển thành tiền đặt cọc để mua căn hộ chung cư mà mình đã đặt, hoặc có khả năng chuyển hẳn sang mua căn khác nếu như còn trống (chưa có ai đặt cọc hay chổ),và trên toàn bộ, hình dáng đặt chổ quý khách hàng sẽ hoàn tất ko bị hao tốn tiền, xin nhấn mạnh một đợt tiếp nhữa là số tiền đặt chổ đã đc hoàn lại 100%, quý vị sẽ không hề tồn bất kỳ chi phí nào nếu như ra quyết định ko mua chung cư cao tầng mà mình đã đặt chổ.
  Căn hộ Moonloght Residences
  Quý 3 năm 2016 dự án được mong chờ nhất là chung cư cao tầng Moonlight Residences Thủ Đức tuyến đường Đặng Văn Bi-Thủ Đức.
  Tôi muốn đặt chổ mua chung cư cao tầng Moonlight Residences thì phải làm sao? là vấn đề thứ 2.
  - Chân thành cám ơn người tiêu dùng sẽ tín nhiệm và ủng hộ hàng hóa căn hộ chung cư Dự án Moonlight Residences của công ty lớn Hưng Thịnh, khách hàng có mong ước đặt chổ mua chung cư Moonlight Residences Thủ Đức hân hạnh liên hệ số Hotline nơi kinh doanh Hưng Thịnh:0901.33.79.55 – 0949.600.555.
  Chủ đầu tư căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh là ai, có uy tín không? là vấn đề cần hỏi thứ 3.
  - Khu chung cư cao tầng dân cư Moonlight Residences đc đầu tư chi tiêu cũng như phát triển bởi tập đoàn Hưng Thịnh-những đội ngũ có tương đối nhiều kinh nghiệm làm việc vào lĩnh vực bất động sản nhà đất phối hợp cùng với năng lực tài chánh mạnh.
  Bạn đã đích thực an tâm tín nhiệm giao phó tổ ấm đến đội ngũ lớn mạnh dự án công trình Moonlight Residences Thủ Đức như đã từng tin vào các dự án thành công vang dội trước đây của Hưng Thịnh trong thị trường bất động sản nhà đất như: Chuỗi chung cư 8X, chung cư cao tầng 91 Phạm Văn Hai, căn hộ Sky Center, chung cư cao tầng Florita, chung cư Thành phố mang tên Bác Mia,....
  Câu hỏi 4: địa điểm Moonlight Residences Hưng Thịnh có giỏi không?
  - Vị trí của Moonlight Residences Hưng Thịnh quá trắc địa, cùng với 2 trước mặt tuyến đường là Đặng Văn Bi cũng như Dân nhà, chính là quần thể dân cư phức hợp với tương đối nhiều loại hình: Nhà Và Đất gần cạnh, chung cư, văn phòng làm việc cũng như căn trệt Thương Mại, hợp với các sự lựa chọn cho một xã hội cư dân.
Similar Threads: vấn đến
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Tại sao chung cư Pháp Vân South Building lại rẻ đến vậy 24/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Văn phòng cao cấp FLC Cầu Giấy mang sự chuyên nghiệp đến doanh nghiệp 20/7/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Sự đặc trưng đến từ vị trí vàng của dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì 2/11/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Ct12 Văn Phú - Điểm đến ngày mai, tương lai lập nghiệp 14/9/13
Nhà Đất - Bất Động Sản Bán chung cư Nơ1, Nơ5 Pháp Vân, giá 1,2 tỷ đến 1,5 tỷ! 11/9/13