Tư vấn chọn màu xe cho tuổi Tân Dậu

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi hienmeo93, 21/7/16.

Lượt xem: 33

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo khoa học phong thủy, ngũ hành nạp âm có xúc tiến lớn trong việc lựa chọn màu xe để mang lại được may mắn và tài lộc cho chủ xe. Dưới đây là một số hướng dẫn chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu, Qúy Dậu, Đinh Dậu.

  Theo các nhà phong thủy học, Thiên can và Địa chi là chính nên khi xảy ra xung khắc sẽ rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì chỉ bị ảnh hưởng nhẹ, được tương sinh cũng chỉ vớt vát phần nào chứ không chính như ngũ hành. bên cạnh đó, sau thời kì dài nghiên cứu, họ nhận thấy rằng ngũ hành nạp âm cũng có xúc tiến lớn trong việc lựa chọn màu xe cho gia chủ.

  Theo phong thủy, khi chọn mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng gia chủ thì chiếc xe sẽ đem lại cảm giác thoải mái và nhiều lợi lộc cho gia chủ. Và chính chiếc xe cũng ít bị hỏng hóc bất thần, trong trường hợp xảy ra tai nạn cũng bị nhẹ hơn so với màu tương khắc. ngoài ra, màu xe cùng với màu bản mệnh với gia chủ cũng tốt, nó gây ít rắc rối hơn nhưng cũng không được lợi nhiều bằng màu tương sinh.

  Mua xe có màu tương khắc mới mệnh gia chủ thường làm cho sức khỏe của họ bị suy yếu, trong lòng nhiều bực bội khi lái xe. Xe thường xuyên gặp trục trặc, va quệt, gây hao tốn tiền nong để tu tạo, thậm chí khi xảy ra tai nạn thường bị thương nặng hoặc chiếc xe hỏng có khi phải vất bỏ.

  Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu

  Năm sinh dương lịch:1969, 2029

  Năm sinh âm lịch:Kỷ Dậu.

  MệnhThổ

  Màu vàng, màu nâu đất chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Dậu (mệnh Thổ) nên nếu chọn xe màu vàng, màu nâu đất gia chủ Kỷ Dậu sẽ không bị lạc đường và làm ăn thuận tiện.

  Màu trắng, màu xám và màu ghi là màu biểu tượng cho hành Kim. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim. nghĩa là bổn mạng sinh ra xe, xe sẽ hút hết năng lực thế cuộc của gia chủ Kỷ Dậu, sức khỏe yếu, làm ăn bế tắc, hay bị thương, thậm chí có khi chết vì tai nạn xe pháo.

  Màu đen, màu xanh nước là màu biểu tượng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Thổ khắc Thủy. tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng và chỉnh bổn mạng cũng hay bị tai nạn.

  Màu xanh lục biểu tượng cho mệnh Mộc. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Có nghĩa là xe khắc người, đi xe hay gặp tai nạn, hao tốn tiền nong sửa chửa và tương tác lớn đến sức khỏe.

  Màu đỏ, màu hồng và màu tím biểu tượng cho mệnh Hỏa. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Người tuổi Kỷ Dậu sẽ được xe nâng đỡ bổ mạng, đi xe ít tai nạn và ăn nên làm ra.

  Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu

  Năm sinh dương lịch:1981,2041

  Năm sinh âm lịch:Tân Dậu.

  MệnhMộc

  Màu xanh lục là màu bản mệnh của Tân Dậu. Nếu người tuổi Tân Dậu chọn xe màu xanh lục sẽ không bị lạc đường và làm ăn thuận tiện.

  Màu đỏ, màu hồng và màu tím là màu biểu tượng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Có tức thị bổn mạng sinh ra xe, xe sẽ hút hết năng lực cuộc đời của gia chủ tuổi Tân Dậu, sức khỏe càng ngày càng suy yếu, làm ăn bế tắc, hay bị thương, thậm chí có khi chết vì tai nạn xe pháo.

  Màu vàng và màu nâu đất là màu tương trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ. tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng và chỉnh bổn mạng cũng hay bị tai nạn.

  Màu trắng, màu xám và màu ghi là màu tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc. tức là là xe sẽ khắc người tuổi Tân Dậu, đi xe hay gặp tai nạn, hao tốn tiền bạc sửa chửa và hệ trọng lớn đến sức khỏe.

  Màu đen và màu xanh nước là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc. tức là Người tuổi Tân Dậu sẽ được xe nâng đỡ bổ mạng, đi xe ít tai nạn và ăn nên làm ra.


  Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu

  Năm sinh dương lịch:1957, 2017

  Năm sinh âm lịch:Đinh Dậu.

  Mệnh Hỏa

  Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Đinh dậu. Nếu Đi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím, người tuổi Đinh dậu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn tiện lợi.

  Màu vàng, nâu đất chính là màu biểu tượng cho hành Thổ. Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ mà tuổi Đinh dậu thuộc mệnh Hỏa, tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực thế cuộc, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.

  Màu trắng, màu xám, màu ghi là biểu trưng cho mệnh Kim, Tuổi Đinh dậu mạng Hỏa có màu biểu tượng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Theo ngũ hành thì Hỏa khắc kim, nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  Màu đen, xanh nước biểu trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa,mà tuổi Đinh dậu thuộc mệnh Hỏa nghĩa là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để tu tạo, xúc tiến đến sức khỏe.

  Màu xanh lục biểu tượng cho mệnh Mộc, Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Tuổi Đinh dậu thuộc mệnh Hỏa tức thị cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

  Chọn màu xe hợp phong thủy cho người tuổi Ất Dậu

  Năm sinh dương lịch:1945, 2005

  Năm sinh âm lịch:Ất Dậu

  MệnhThủy

  Màu Đen, màu xanh nước chính là màu bản mệnh của tuổi Ất dậu. Nếu Đi xe màu đen, màu xanh nước, người tuổi Ất dậu không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

  Màu xanh lục chính là màu biểu tượng cho hành Mộc. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Ất dậu thuộc mệnh Thủy tức là bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc thế, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe cộ.

  Màu đỏ, màu hồng, màu tím là tượng trưng cho mệnh hỏa, Tuổi Ất dậu mạng Thủy có màu biểu tượng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, nghĩa là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  Màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Ất dậu thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền nong để sửa chữa, hệ trọng đến sức khỏe.

  Màu trắng, màu xám, màu ghi biểu trưng cho mệnh Kim, Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Tuổi Ất dậu thuộc mệnh Thủy, nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

  Ngoài ra các bạn có thể xem thêm xem ngày đẹp mua xe tuổi Mão ngày giờ đẹp xuất hànhtại huyenhoc.vn
Similar Threads: vấn chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình Yêu - Bạn Bè Tư vấn Chọn áo cưới cho cô dâu vào mùa đông 19/10/16
Tình Yêu - Bạn Bè Sắp lấy chồng mà tôi vẫn nhớ người yêu cũ 31/3/15
Tình Yêu - Bạn Bè Đồ chơi hanmade-đơn giản mang nhiều tính nhân văn 31/12/16
Tình Yêu - Bạn Bè Bữa cơm ngon cho dân văn phòng 19/9/16
Tình Yêu - Bạn Bè Xem tướng đôi môi đoán vận số phận cuộc thế 23/5/16