Toàn Quốc Tư vấn cách học anh văn giao tiếp hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi moclan0705, 16/3/16.

Lượt xem: 95

 1. moclan0705

  moclan0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/1/16
  Bài viết:
  219
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Học anh van giao tiep là điều cần thiết nhất đặc biệt là đối với những bạn muốn đi [du học nước ngoài, kết bạn với người nước ngoài thì phải biết ngôn ngữ tiếng anh. Điều này bạn sẽ không phải lo lắng khi đến với công ty Studylink chuyên tu van du hoc sẽ giúp các bạn có một phương pháp học nhanh nhất và hiệu quả nhất.

  Muốn học tiếng anh một cách hiệu quả và nhanh chóng thì nên tham khảo một số phương pháp học tiếng anh như:

  Lên kế hoạch và hạ quyết tâm học trong 1 năm:

  [​IMG]

  Điều này rất cần có trong mỗi học sinh viên, đặc biệt là các bạn muốn đi du học nước ngoài ví dụ như đi du hoc singapore ngôn ngữ chình là ngôn ngữ tiếng anh nếu bạn không biết gì về tiếng anh thì thật khó để được đi du học tại đất nước xinh đạp và văn hóa này. Vậy nên và quyết tâm học cho bằng được nhé các bạn. Hãy sắp xếp và dành ra mỗi ngày từ 20 phút cho đến 2 tiếng, chia làm nhiều lần trong ngày, bất kể giờ nào bạn có thể sắp xếp, kể cả trong lúc đang chạy xe. 20 phút là để tập trung học bài, vì nếu thời gian dài hơn bạn sẽ không tập trung được và sau vài ngày, dù động lực của bạn cao đến đâu, bạn cũng sẽ cảm thấy chán nản mà bỏ cuộc. Thời gian còn lại được hiểu là bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy có được vài phút, hãy tận dụng để tập đi tập lại những câu từ đã học trong ngày hôm đó.

  Hãy nhớ rằng, tuyệt đối không được nôn nóng vì kế hoạch của bạn là 1 năm. Vì thế, học mỗi ngày một ít theo đúng tiến độ, một năm sau chắc chắn bạn sẽ giỏi.’

  Đọc thêm: Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất của cựu du học singapore

  Sửa âm theo giọng chuẩn:

  Có một nguyên tắc là, khi âm của bạn giống hoặc gần giống âm bản xứ, bạn sẽ nghe được giọng người bản xứ dễ dàng. Khi giọng quá khác, thì dù người ta nói tiếng Việt cũng rất khó để bạn nhận ra. Trong tiếng Anh có tổng cộng 21 nguyên âm (nguyên âm ngắn, nguyên âm dài và nguyên âm đôi) và các tổ hợp âm tiêu biểu khi các nguyên âm này kết hợp với các phụ âm còn lại. Khi nhuần nhuyễn các nguyên âm đơn lẻ và các tổ hợp âm tiêu biểu, bạn sẽ sửa được toàn bộ âm trong các từ khác mà không gặp chút khó khăn nào. Để bắt đầu sửa âm, bạn phải bắt đầu từ việc tập chính xác các nguyên âm trong 1 từ. Sau đó, tập ghép nguyên âm đó với các phụ âm đứng trước và đứng sau nó một cách độc lập nhau và sau cùng ghép tất cả các âm trong từ lại với nhau, từ chậm đến tốc độ bình thường. Âm hình thành từ việc ghép một nguyên âm với các phụ âm có thể có trong các từ khác nhau gọi là tổ hợp âm.

  Để tập được tất cả các âm và tổ hợp âm, bạn chỉ cần học nhuần nhuyễn 100 từ đầu tiên là đã có thể sửa được toàn bộ âm của mình. Từ đó trở đi là thời gian bạn lặp lại âm đúng trong các từ mới để biến âm chuẩn thành âm tự nhiên của mình.

  Mỗi ngày học 5 từ vựng:

  Mỗi ngày bạn chỉ cần học 5 từ vựng, không hơn không kém. Học thuộc nhuần nhuyễn 5 từ vựng mới này.

  Đối với một từ, không phân biệt là bạn biết từ này trước đây hay chưa, hãy bắt đầu bằng cách nhận dạng nguyên âm chính xác hình thành nên từ này và tập nguyên âm đó một cách riêng lẻ. Nhận biết cách đặt vị trí lưỡi, răng, môi… Hãy nghe giáo viên đọc trước, sau đó cố gắng đọc chầm chậm cho đến khi giống chính xác 100%.

  Sau đó tiếp tục nghe để nhận biết cách ghép nối nguyên âm đó với phụ âm đứng trước. Tập riêng tổ hợp âm này nhiều lần. Tiếp theo, nhận biết tổ hợp âm khi nguyên âm ghép với phụ âm đứng sau nó. Tập riêng tổ hợp âm này nhiều lần. Và rồi, chầm chậm ghép phụ âm đứng trước, nguyên âm và phụ âm đứng sau để hình thành nên âm của từ đó.

  Kể từ khi phát âm đúng một từ, hãy dành thời gian rảnh rỗi lặp lại âm của từ đó ít nhất trên 100 lần cho đến khi mở miệng nói tự nhiên không cần suy nghĩ là nói được từ đó theo giọng mới.

  Mỗi ngày học 5 câu nói thông dụng:

  Chọn ra 5 câu nói thông dụng nhất để học trong 1 ngày. Dù bạn có thể đọc qua nhiều câu, nhưng hãy chọn ra đúng 5 câu để học nhuần nhuyễn.

  Bắt đầu học từng từ của câu nói theo cách học từ vựng bên trên cho đến khi phát âm đúng tất cả các từ trong câu giống chính xác với giọng chuẩn bản xứ.

  Sau đó nghe cả câu và cố tập giống toàn bộ ngữ âm lẫn ngữ điệu của cả câu. Nếu giữa hai từ đứng kề nhau làm bạn bị vấp, hãy tách chúng ra riêng và tập như cách tập từ vựng bên trên cho đến khi không còn vấp nữa. Cần nhớ rằng, bị vấp là dấu hiệu cho thấy bạn chưa nhuyễn tổ hợp âm đó. Vì thế hãy lặp lại mọi lúc có thể để thoát khỏi tình trạng này.

  Các nghiên cứu cho thấy rằng, học từ vựng đơn lẻ sẽ rất khó nhớ. Bạn cần học từ vựng thông qua các câu đàm thoại có chứa các từ vựng cần học để nhớ lâu hơn. Nếu mỗi ngày bạn học được 5 câu và 5 từ vựng, trong một năm 365 ngày bạn sẽ học được 1825 câu và 1825 từ vựng.

  Trên đây là một số những phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất nếu các bạn áp dụng vào nhưng điều trên. Để biết thêm các thông tin chi tiết tìm đến công ty Studylink nhé các bạn, tìm theo địa chỉ web: Studylink.org
Similar Threads: vấn cách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Cách lựa chọn trung tâm tin học văn phòng tốt 1/9/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Cách viết văn bằng tiếng Nhật 12/8/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 25/12/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Khóa học tin học văn phòng ở trung tâm tin học ATP tại Đống Đa, Hà Nội 13/12/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Tin học ATP đào tạo tin học văn phòng uy tín tại Hà Nội 3/12/17