Tư vấn các bước để thành lập doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 25/7/16.

Lượt xem: 27

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xây dựng một doanh nghiệp là quá trình thứ nhất cho bước hoạt động kinh doanh của mỗi nhà doanh nghiệp để đi vào hoạt động kinh doanh. Làm thế nào để công ty có 1 bước đầu hoàn mỹ, chắc chắn, đạt hiệu quả về mặt pháp lý ở bước đi khởi đầu trên thị trường là câu hỏi được rất nhiều tổ chức doanh nghiệp. Những thông tin dưới đây sẽ đưa ra giải pháp cho doanh nghiệp tư nhân các bước đi bảo đảm sự chắc chắn, hết lo lắng về vấn đề pháp lý trên mọi nẻo đường trong hoạt động của công ty tư nhân.

  >>> thành lập doanh nghiệp giá rẻ
  [​IMG]


  1. Cách lựa chọn mô hình hoạt động thích hợp với lình vực kinh doanh.


  - Tổ chức doanh nghiệp cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, tổ chức doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh hoặc chỉ là hộ kinh doanh.


  2. Những điều cần biết liên quan đến vốn.


  - Nguồn vốn điều lệ, vốn pháp định cho công ty tư nhân, xác định nguồn vốn điều lệ, mức thuế có có liên quan đến vốn tổ chức doanh nghiệp, tính chịu trách nhiệm của nhà doanh nghiệp đối với mức vốn đã kê khai.


  3. Lựa chọn tên thế nào cho thích hợp.


  Chọn lựa tên hợp lý với dự định hoạt động sản xuất, ngành kinh doanh của công ty tư nhân. Trong đó sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp tư nhân việc đăng ký nhãn hiệu, tên miền và cách lựa chọn thương hiệu hợp lý với tên công ty dự kiến trong tương lai.


  4. Đưa ra giải pháp liên quan đến điều kiện trụ sở của tổ chức doanh nghiệp và cácnhân tố ảnh hưởng về trụ sở trong quy trình kinh doanh như : quản lý thuế, phát hành hóa đơn,...


  5. Lựa chọn nghành kinh doanh của doanh nghiệp


  Lựa chọn nghành thích hợp với mục tiêu hướng hoạt động của công ty tư nhân trong tương lai.


  hỗ trợ về các thủ tục hành chính theo luật lệ đối với nghành nghề kinh doanh có điều kiện về vốn và chứng chỉ nghành nghề của doanh nghiệp.


  6. Thành viên góp vốn phải chịu những loại trách nhiệm nào?.


  Các yêu cầu để trở thành người đại diện pháp luật của tổ chức doanh nghiệp, cách lựa chọn chức vụ của người đại diện thích hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp tư nhân và luật lệ của nhà nước.


  7. hỗ trợ các thủ tục hình thành sau khi hoàn thành thủ tục xây dựng doanh nghiệp tư nhân: nộp thuế, khai thuế, phát hành hóa đơn, giấy phép hoạt động kinh doanh,...


  8. Tư vấn toàn bộ các vấn đề hình thành trong quá trình hoạt động: pháp luật doanh nghiệp, pháp luật thuế, sở hữu trí tuệ, .....


  Với việc tư vấn các bạn sẽ không phải lo lắng khi thành lập doanh nghiệp tại hà nội. Bạn nên xen xét khi xây dựng doanh nghiệp để tránh gặp phiền hà về pháp luật. Chúc doanh nhân thành công trên bước đường hoạt động sản xuất của mình!