Tư vấn biện pháp khám phá thai tại nhà hiệu quả

Thảo luận trong 'Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống' bắt đầu bởi truongitmc90, 26/7/16.

Lượt xem: 24

 1. truongitmc90

  truongitmc90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào bác sĩ phá thai
  Mình đang nghi là mình bị mang thai, nhưng mới chậm kinh có 1 tuần thôi. Theo mình biết có phương pháp nói về cách phá thai an toàn tại nhà, có người nói đến việc uống nước rau ngót vào lúc đói để phá thai an toàn ở hà nội . Nhưng hiện tại ình tìm mãi bài viết đó mà không thấy. Vậy cho em hỏi các bác sĩ là có nên làm như vậy không và cách làm như thế nào và khi uống khi chậm khoảng bao nhiêu tuần ?

  Em cũng đang đa nghi ko bít mình dính hay là đau dạ dày đây, bụng cứ đầy căng, ấn vào đoạn trên dạ dày thì thấy hơi đau tức dạ dày, mà lại mới gần 8 ngày từ sau lần xxx cuối nên chả thử que đc, sáng thử mà vẫn chỉ 1 vạch, mẹ nào trả lời hộ em, tức bụng thế là do dạ dày đầy hơi hay dấu hiệu có mang ạ???

  Chào bạn, việc phá thai tại nhà thực hiện thuốc uống có thể phá đc nhưng còn tùy cơ địa của mỗi người cơ. Và sau khi túi thai ra bạn vẫn phải đến viện khám để đánh giá lại, nếu sót thai thì vẫn phải nạo... Tốt nhất bạn nên đến viện khám xét và được lời khuyên từ bác sĩ chuyên khoa.
  [​IMG]
  Sau khi phá thai an toàn ở hà nội dù bằng biện pháp gì đi nữa bạn vẫn có thể uống nước rau ngót, vì nó làm sạch dịch trong tử cung. nên kiêng làm việc nặng trong khoảng 1 tuần. Cần thực hiện nhiều thực phẩm có tính chất bổ máu, kiêng quan hệ tốt nhất trong vòng 1.5 tháng để tránh tình trạng viêm nhiễm, và nhớ uống thuốc đúng hướng dẫn , tái khám đúng hẹn .
  Chị em cần làm xét nghiệm, kiểm tra để nhận định xác thực việc đã mang thai, tuổi thai, kiểm tra tổng quan sức khỏe. Đặc biệt phá thai bằng thuốc an toàn có chống chỉ định trong các trường hợp nữ giới mắc bệnh tim mạch, thiếu máu nặng, tiểu đường, u xơ và u thư tử cung.
  Cách phá thai an toàn nhất tại nhà bằng thuốc chỉ được ứng dụng trong trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần, và thai nằm trong tử cung. Tuyệt đối không thuốc phá thai an toàn đối với thai trên 7 tuần và và thai nằm ngoài tử cung.
  Đến các cơ sở y tế để được tư vấn chi tiết về phá thai bằng thuốc , kết luận chuẩn xác về tình trạng của thai nhi và sức khỏe người mang thai .
  Cần có các thông tin chắc chắn về chất lượng của thuốc phá thai , và uy tín của bác sĩ trực tiếp chỉ định thực hiện thuốc phá thai.
  Uống viên thuốc đầu tiên, phụ nữ có thể ra về luôn, nhưng cần tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn của các bác sĩ, theo dõi các miêu tả , và can dự ngay đến bác sĩ khi có các trình bày bất thường.
  Lưu nhớ lịch hứa với bác sĩ để quay lại và sử dụng viên uống thứ 2, chia sẻ xác thực nhất về các triệu chứng gặp phải sau khi uống thuốc
  Tuyệt đối không tự ý uống thuốc khi chưa có hướng dẫn của bác sĩ có chuyên môn, và không sử dụng thuốc khi chưa rõ nguồn gốc.
  Sau uống thuốc cần tái khám theo đúng lịch hẹn và sử dụng theo chỉ dẫn về chế độ chăm sóc sức khỏe sau thuốc phá thai an toàn .
Similar Threads: vấn biện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống một số động tác giảm đau lưng cho nhân viên văn phòng 19/7/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Bài văn viết về sự thành công khiến ta phải lặng người suy ngẫm 29/5/14
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Thiếu vắng sự bất ngờ 14/12/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Sự thiếu thốn có thể làm suy giảm khả năng trí tuệ của chúng ta để xử lý những vấn đề 27/10/13
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Ngừng cố gắng giải quyết vấn đề phức tạp 10/6/13