Tư vấn bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 23/7/16.

Lượt xem: 14

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/16
  Bài viết:
  103
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn phát hiện mình lây rất nhiều biểu hiện như đi tiểu có cảm giác nóng rát, buốt tiểu, tiểu rắt, đau quặn thắt, ngứa ngáy ở lỗ sáo. Đi kiểm tra tại phòng khám và được kết luận nhiễm bệnh viêm niệu đạo. Bạn đang rất lo lắng hoang mang về chứng bệnh này và luôn câu hỏi liệu bị viêm niệu đạo có nguy hiểm không? Hãy xem một vài dữ liệu mà chuyên gia chuyên khoa bệnh viện đa khoa Khương Trung giải đáp, bạn sẽ mắc giải đáp cho câu hỏi này.
  [​IMG]
  Nguyên nhân gây viêm niệu đạo nam
  Tiếp sau đây là một số nguyên nhân gây ra viêm niệu đạo :
  - Những bệnh lan truyền bởi đường tình dục như bệnh lậu, rất nhiều chủng khuẩn làm nên bệnh mụn rộp sinh dục và các nhiễm khuẩn khác lan truyền trong quá trình quan hệ cũng làm cho dấu hiệu này.
  - Cọ xát với một số hóa chất như xà phòng, nước hoa, chất trừ diệt tinh dịch trong bao cao su, bài thuốc mỡ, kem hoặc bọt ngăn ngừa thai cũng có lẽ gây kích ứng.
  - Thao tác cơ học của “cậu nhỏ” hoặc chấn thương nhẹ có thể gây viêm niệu đạo, hoặc quá trình tự sướng, hoạt động tình dục mạnh mẽ gây cho bệnh tật.
  - Đôi khi xuất tinh cũng có thể làm ra một cảm thấy tạm thời tương tự như viêm niệu đạo. Điều này thường tự biến mất trong một giai đoạn ngắn mà không cần bất kỳ chữa bệnh nào.
  - Viêm niệu đạo mạn tính có thể bởi virus sinh ra. nhưng cũng có thể là bởi sự thu hẹp của chính bản thân ống niệu đạo.
  Viêm niệu đạo có nguy hiểm?
  - Viêm nhiễm tinh hoàn, nhiễm trùng mào tinh hoàn: viêm niệu đạo có thể gây biến tướng như là viêm tinh hoàn và mào tinh. một số chuyển biến này dẫn đến tinh hoàn mềm và thường là biến tướng nặng. Chẳng hạn như apxe tinh hoàn, cần phải mổ và có lẽ mang đến không có con.
  - Tạo ra suy thận mãn tính: Đặc điểm lớn nhất ở chứng viêm niệu đạo là rất dễ chuyển sang mãn tính, hiện tượng bệnh không nhỏ hơn có thể gây cho chứng lao lực thận kinh niên. Theo những số lượng liệu khảo sát cho nhìn thấy, 25% bệnh nhân suy thận mạn tính đều bằng viêm niệu đạo làm nên.
  - Hẹp niệu đạo, đi tiểu tiện khó: bởi vì viêm niệu đạo có thể Tác động tiêu cực trực tiếp qua phần da của niệu đạo, nhiễm khuẩn cục bộ gây ra sẹo, khi hiện tượng này đã lớn sẽ làm hẹp niệu đạo, gây khó khăn trong việc đi tiểu của người bệnh.
  Xem thêm: thuốc chữa viêm niệu đạo ở nam giới
  - ảnh hưởng tới đẻ dục, có lẽ tạo cho vô sinh: viêm niệu đạo thời kỳ dài, có lẽ có mặt biến tướng như viêm nhiễm tuyến viện phí liệt, khiến thành phần dịch tuyến số tiền liệt cải thiện, từ đó di chứng đến thời điểm dịch nhầy hóa của tinh dịch, giảm xuống sức sống của tinh trùng, tạo thành không có con ở nam.
  - sinh cho chứng viêm bàng quang, nhiễm khuẩn tuyến số tiền liệt: vì một vài virus ẩn náu trong niệu đạo thâm nhập vào tuyến số tiền liệt, ống dẫn tinh, mào tinh hoàn và tinh hoàn, nên đơn giản làm nên một số di chứng như viêm bàng quang, nhiễm trùng tuyến chi phí liệt, apxe niệu đạo, rò niệu đạo...
  - ảnh hưởng qua khả năng sinh dục, dễ tạo thành liệt dương, xuất tinh sớm: bởi ảnh hưởng của bệnh lý, các dấu hiệu của dấu hiệu sẽ càng không nhỏ hơn sau khi quan hệ không thích hợp, hoặc trực tiếp Di chứngtác động tiêu cực tới cảm thấy và hiệu quả khi quan hệ tình dục, làm cho người nhiễm bệnh dần dần không mặn mà giao hoan, tạo thành hiện tượng liệt dương, nhanh xuất tinh.