Tủ rượu phòng bếp cao cấp Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 11/4/16.

Lượt xem: 76

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tủ rượu phòng bếp cao cấp Đà Nẵng
  Xã hội ngày càng phát triển, đối với nhiều gia đình hiện nay, tủ rượu trong phòng ăn hay trong phòng khách đã trở thành một trong những vật dụng và món đồ đồ trang trí nhất định không thể thiếu được. Với sự tồn tại của chiếc tủ rượu phòng bếp cao cấp Đà Nẵng sẽ giúp bày biện được nhiều hãng rượu, mác rượu, càng giúp làm tăng vẻ hoa lệ cho các sản phẩm và làm cho phòng ăn thêm sang trọng.
  Trong phòng ăn thì tủ rượu cũng có ý nghĩa phong thủy rất lớn . Tủ rượu gỗ sồi đa số có chiều cao và dài, về mặt phong thủy mà nó, đây là hình ảnh miêu tả cho núi non còn bàn ăn thấp và phẳng tượng trưng cho nước. Trong phòng ăn có cả “non” và “nước”, sơn thủy phối hợp ăn ý, sẽ có ý nghĩa tượng trưng cho phong thủy rất tốt, đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.
  Và đó cũng là lý do khiến cho nhiều người muốn có được một chiếc tủ rượu đẹp cho các căn phòng trong ngôi nhà của mình. Đối với những căn phòng khác nhau lại cần có những kiểu cách khác nhau vì thế cần có những mẫu mã khác nhau để phù hợp với từng không gian. Các bạn có thể tham khảo những mẫu tủ tại website Thunggo.com.vn.
  Tủ rượu hiện đại thường có mấy những loại sau đây:
  1. Tủ rượu thiết kế kiểu tủ tường
  Trong những trường hợp gia chủ muốn có một không gian rộng, nối liền giữa phòng khách, phòng ăn và tiền sảnh để tận dụng hiệu quả nhất mọi diện tích, mở rộng không gian. Để có sự cách biệt giữa phòng khách và phòng ăn, nhiều gia đình đã chọn thiết kế một chiếc tủ rượu kiểu tủ tường, làm cho phòng ăn và phòng khách nối liền với nhau. Thiết kế tuy mang tính liền mạch nhưng lại có sự phân biệt nhau rõ rệt giữa các không gian, đồng thời lại có tác dụng là một chiếc tủ rượu.
  2. Tủ rượu bằng gỗ
  Những chiếc tủ rượu được làm bằng gỗ sẽ đem đến cho chúng ta có cảm giác thân thuộc, cộng thêm hiệu ứng của đèn chiếu sáng sẽ làm cho màu sắc càng thêm lãng mạn. Xét trên lĩnh vực phong thủy, chất liệu gỗ cũng mang theo hơi thở của thiên nhiên vào nhà.
  3. Tủ rượu có mặt kính thủy tinh
  Tủ rượu có chia ô ngăn cách thường dùng với các căn nhà có diện tích hẹp hoặc các phòng ốc nhỏ thấp thường có tủ rượu kê mấy tấm kính thủy tinh như giá sách để đặt bày chai rượu, ly tách, cốc chén là một thiết kế khá thú vị. Người ta thường đó gọi là tủ rượu kính thủy tinh. Loại tủ rượu này sẽ giúp chúng ta có cảm giác như không gian vươn lên chiều cao, mà nó lại không chiếm nhiều diện tích. Đây có thể xem như một thiết kế sáng tạo, một sự cách tân tuyệt vời.
Similar Threads: Tủ rượu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Đồ gỗ Bách Việt - Giới Thiệu Địa Chỉ bán tủ rượu gỗ đẹp tại hà nội. 13/12/17
Mua Bán Tổng Hợp Rượu vang ngoại Chile Rio Alto đẳng cấp ở sự tinh túy 2/1/17
Mua Bán Tổng Hợp Mẫu tủ rượu đẹp phòng khách 26/4/16
Mua Bán Tổng Hợp Tủ rượu cao cấp 9/4/16
Mua Bán Tổng Hợp Sản xuất bàn thùng rượu đẹp từ thùng rượu gỗ sồi 12/3/16