1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tu nghiệp sinh Nhật Bản về nước được quay trở lại

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi anhlamgame, 3/2/16.

Lượt xem: 54

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  252
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay tu nghiệp sinh ở Việt Nam đi làm việc tại Nhật Bản sau khi về nước một thời gian và có nguyện vọng quay trở lại. Theo như cho thấy nhiều tu nghiệp sinh Nhật Bản của Việt Nam một thời gian bên nà họ cảm thấy thích thú hơn. Đặc biệt trong thời gian làm việc theo diện tu nghiệp sinh thì họ có khả năng kiếm được nhiều tiền và được học hỏi thêm nhiều về ngôn ngữ Nhật Bản.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, sau khi các tu nghiệp sinh để đào tạo phù hợp với các quy tắc và nghĩa vụ hiện đang được gửi đến Nhật Bản để trở về kiến thức canh tác đất đai giàu có của mình cống hiến cho đất nước thêm bền vững.

  Mất đến Nhật Bản để nghiên cứu ở nước ngoài trong một thời gian dài chờ đợi, hi vọng tiếp tục khuyến cáo ít trẻ.

  Gần đây để tạo điều kiện thuận lợi hơn tu nghiệp sinh Việt Nam, xuất khẩu lao động Nhật Bản đã quyết định mở một mới và tự do hơn cho người lao động. Do đó, các tu nghiệp sinh tại Việt Nam phải tiếp tục nghiên cứu ở nước này không cần phải ở lại Nhật Bản trước và một năm cần thiết bây giờ nếu bạn muốn có một con đường nghiên cứu, đó là, nhưng bạn có thể áp dụng để sinh sống ở khu vực Nhật Bản.

  Quy định mới này là phù hợp với mong đợi của bạn, một dấu hiệu tốt khi các tu nghiệp sinh đến Nhật Bản để tiếp tục nghiên cứu mà không cần phải chờ đợi cho 1 năm sau khi trở về nhà.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội
  Địa Chỉ: Nhà C – 347 Đội Cấn – Q. Ba Đình – TP. Hà Nội, Việt Nam.
  Điện thoại : (+84-4) 3641.3333
  Fax : (+84-4) 3540.1111
  Hotline : 092.717.3333
  Email : chamsockhachhang@vietjob.vn
  Website: vietjob.vn