Toàn Quốc Tự lập tài chính bằng việc bán quần áo giá sỉ

Thảo luận trong 'Thời Trang - Phụ Kiện' bắt đầu bởi dichvudidong, 13/9/15.

Lượt xem: 149

 1. dichvudidong

  dichvudidong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/6/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tôi có một đứa cháu gái ở quê vừa lên và ở trong nhà tôi. Tuy là còn nhỏ và là gái quê nhưng nó rất nhanh nhẹn và hoạt bát lại có đầu óc kinh doanh nhạy bén nữa. Nó đang học năm thứ nhất tại Đại học Sài Gòn và thời gian rảnh nó thường buôn bán quần áo giá sỉ online qua các trang mạng xã hội.

  [​IMG]
  Các mẫu quần áo đẹp

  Ban đầu tôi cũng cấm vì sợ điều đó ảnh hưởng đến việc học nhưng nghe một hồi ỉ ôi, năn nỉ của nó tôi lại mềm lòng và đồng ý. Cháu nó bảo là năm nhất vẫn còn đang nhàn rỗi, nó có nhiều thời gian rảnh nên không muốn lãng phí nó , hơn thế cơ hội từ việc kiếm tiền online rất nhanh chóng và khá đơn giản nên sẽ không có chuyện là sẽ ảnh hưởng tới học hành.

  Nó còn bảo là cháu muốn tự lập và kiếm tiền bằng chính sức lực của mình, vừa là có thêm những kiến thức mới, những kinh nghiệm sống mới vừa lại có thể đỡ đần cho ba mẹ. Lúc đầu tôi sợ nó tham quá sẽ thất bại nhưng nó nói rằng với quan ao gia si nó không cần bỏ nhiều vốn nên nếu có xẩy ra rủi ro thì cũng ở mức độ nhẹ. Mà nó đã phân tích khá kỹ mới tiến hành chứ không phải hứng đột xuất nên cũng khá là an tâm.

  [​IMG]
  Các mẫu quần áo đẹp

  Theo như nó nói thì bây giờ nhu cầu của người tiêu dùng với thời trang giá rẻ là rất lớn. Nó thường đến tận xưởng may để chọn lọc những mẫu đẹp nhất, có chất lượng tốt và giá cả tốt nhất nên trường hợp không bán được có tỉ lệ rất thấp. Thấy nó còn nhỏ đã biết tính toán và chu toàn mọi chuyện nên tôi cũng mừng và tạo điều kiện tốt nhất cho cháu.

  Tôi chia sẻ câu chuyện về cháu của mình như vậy cũng là mong muốn rằng các bậc cha mẹ hãy tạo điều kiện cho con cái được tự lập tài chính sớm nếu như nó đủ khôn ngoan và nhanh nhẹn. Như việc bán quan ao gia si cũng là một gợi ý không tồi cho tất cả chúng ta đấy!