1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tự làm bánh dẻo lạnh hai màu đón Trung thu tại nhà

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 3/8/15.

Lượt xem: 168

  1. MinhPhuc123

    MinhPhuc123 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    3/8/15
    Bài viết:
    22
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nhà phân phối Bánh trung thu givral uy tín nhất tại tphcm
    Nguyên liệu để làm bánh
    (làm được khoảng 25 – 30 chiếc bánh dẻo nhỏ có trọng lượng 50 g)

    - 200g bột nếp rang.

    - 200g đường bột.

    - 100g shorterning (chất béo thực vật, làm xốp bánh).

    - 200ml nước lạnh.

    - 1/4 thìa nhỏ pandan paste (màu mùi lá dứa) hoặc có thể thay bằng chất tạo màu mùi khác.

    - Khoảng 1kg chestnut paste (mứt hạt dẻ) hoặc bất kỳ hương vị nào bạn muốn.

    Bánh dẻo, cách làm banh deo ngon, lam banh deo, dạy làm bánh dẻo
    Cách làm bánh dẻo hai màu thật dễ nhé

    Cách làm bánh dẻo
    Bước 1: Trộn bột nếp rang với đường bột.

    Bước 2: Đổ thêm shorterning vào và trộn đều cho đến khi hỗn hợp hòa lẫn vào nhau.

    Bước 3: Đổ hỗn hợp vào khuấy trong nước. Khuấy đều tay cho đến khi lớp bột mịn và đặc quánh lại.

    Bước 4: Chia chỗ bột đó ra thành hai phần. Một phần giữ nguyên, phần còn lại cho thêm pandan paste để tạo màu. Nhào bột đều tay cho đến khi toàn bộ khối bột đều màu.

    Cách làm bánh dẻo, hướng dẫn làm banh deo trung thu

    Bước 5: Để bột trong khoảng thời gian ít nhất 30 phút.

    Bước 6: Nặn mứt hạt dẻ thành từng viên tròn có khối lượng chừng 30g.

    Bước 7: Sau khi bột đã được, lấy từng miếng nhỏ ở cả phần bột có màu lẫn không màu ghép lại với nhau. Lượng bột cho mỗi chiếc bánh chỉ khoảng 25g.

    Tự làm bánh dẻo, tự làm bánh trung thu
    Bánh dẻo hai màu thật lạ mắt và hấp dẫn

    Bước 8: Rắc một ít bột gạo lên mặt thớt sạch và cán khối bột hai màu thành lớp mỏng. Đặt nhân mứt hạt dẻ vào giữa lớp bột, gói kín lại rồi ấn chặt vào khuôn bánh cho vừa khít.

    Bước 9: Lấy bánh ra khỏi khuôn và để trong tủ lạnh 30 phút là có thể ăn được.

    Hy vọng với cách làm bánh dẻo hai màu trên giúp bạn có được một món bánh ngon, hấp dẫn, lạ mắt trong dịp trung thu này
    Bánh trung thu Givral - Món quà ý nghĩa

    Bánh trung thu Givral là sản phẩm cao cấp được chắt lọc những gì tinh túy nhất, ngay từ khâu chọn những nguyên liệu tươi ngon cho đến dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín đến từ Pháp bảo đảm từng chiếc bánh trung thu Givral được làm ra chất lượng và an toàn vệ sinh, cùng với thời gian bánh trung thu Givral ngày càng đa dạng về mẫu mã và các dòng bánh mới đáp ứng mọi nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng như: gấc đậu xanh, cốm đậu xanh, Raspberry hạt sen, Blueberry hạt sen, ngũ nhân, thơm (dứa) đậu xanh ….. đặc biệt tốt cho sức khỏe.

    [​IMG]

    Givral là một trong những thương hiệu bánh trung thu cao cấp trên thị trường, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh, với bề dành lịch sử hơn 60 năm, bánh trung thu Givral không chỉ tao nhã và tinh tế của nên văn hoá ẩm thực Pháp, mà còn làm say đắm biết bao thế hệ người tiêu dùng Việt. Qua đôi bàn tay khéo léo và dày dặn kinh nghiệm của các nghệ nhân, bánh Givral được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh Givral luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới, hương vị tinh tế, dịu dàng, mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe mà bạn hằng mong ước.
    Xem thêm tại : banh trung thu givral
  2. hoatit91

    hoatit91 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    28/7/15
    Bài viết:
    43
    Được thích:
    1
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Ngon quá chỉ muốn ăn ngay thôi