1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Từ iOS 9.0.2, ứng dụng iOS đã 'nhẹ' hơn tới 40% nhờ công nghệ mới

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi viemyeuanh, 7/10/15.

Lượt xem: 66

 1. viemyeuanh

  viemyeuanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  80
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Từ iOS 9.0.2, ứng dụng iOS đã 'nhẹ' hơn tới 40% nhờ công nghệ mới

  Người dùng iPhone phiên bản 16GB hoàn toàn có thể yên tâm nhờ công nghệ App Thinning này, dung lượng ứng dụng được giảm đi khá nhiều.
  Với việc phát hành iOS 9.0.2, Apple đã đạt được một tiến bộ mới trong việc xây dựng ứng dụng cho iOS. Ở tư cách người dùng, có thể bạn không cần quan tâm game ech an keo đến công nghệ mới này nên Apple cũng không công bố, tuy nhiên nó sẽ có tác dụng trực tiếp đến bộ nhớ iPhone/iPad của chúng ta. Có lẽ đây cũng là lý do để Táo khuyết tiếp tục duy trì các phiên bản thiết bị với bộ nhớ 8GB hoặc 16GB.
  Công nghệ mới của Apple có tên App Thinning (Làm mỏng ứng dụng). Cách thức hoạt động của nó đơn giản và thông minh.
  [​IMG]
  Từ trước đến nay, bạn có thể thấy các ứng dụng cho iOS có xu hướng ngày càng nặng, dung lượng ngày càng cao. Điều này đến từ việc các nhà phát triển phải tạo ra một bản đóng gói ứng dụng để tương thích với toàn bộ thiết bị chạy iOS, từ những chiếc iPad, iPad Mini, iPhone 6s chạy chip 64-bit, cho tới những chiếc iPhone 4s, iPhone 5 sử dụng chip 32-bit và có màn hình nhỏ hơn. Chính vì vậy, trong các bản tải về, sẽ có khá nhiều các bit nhị phân dư thừa làm tốn dung lượng bộ nhớ iPhone một cách vô ích.
  Với công nghệ mới, các nhà phát triển đã có thể tai game nau an cho android chia nhỏ, đóng gói ứng dụng cho từng loại máy riêng biệt. Chẳng hạn như bạn sử dụng iPhone 5, bạn sẽ chỉ cần tải về phần ứng dụng chuyên biệt và được tối ưu cho iPhone 5.
  [​IMG]
  Minh hoạ phương thức hoạt động của App Thinning.
  Theo thông tin mà Apple gửi đến các lập trình viên, App Thinning sẽ giúp cho các ứng dụng của họ có thể phát huy được được tối đa tài nguyên của máy, trong khi bộ nhớ để lưu trữ lại được giảm xuống tối thiểu. Qua đó, Apple sẽ có thể nhanh chóng cung cấp các bản cập nhật phần mềm đến người dùng, iPhone không còn sợ tràn bộ nhớ, quá trình tải phần mềm cũng tăng tốc hơn.
  Theo trang MacRumor, nhiều ứng dụng sẽ có thể tai ikara giảm tới 40% dung lượng nhờ công nghệ mới này.

  Theo: techz.vn
Similar Threads: Từ ứng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nên tăng tỉ lệ triệu chứng của bệnh lạc nội mạc tử cung Hôm nay lúc 15:36
Trò chuyện linh tinh Lúc mang thai có thể chữa được viêm cổ tử cung Hôm qua, lúc 15:51
Trò chuyện linh tinh Nên sử dụng bếp từ cao cấp sao cho hợp lý và an toàn nhất Hôm qua, lúc 12:29
Trò chuyện linh tinh Hiện dòng bếp từ đem đến cho khách hàng sự tiện dụng nhất Thứ năm lúc 11:59
Trò chuyện linh tinh Bếp từ với những đặc điểm hoàn hảo đến với từng khách hàng Thứ tư lúc 12:34